4 thầy trò Đường Tăng ‘Tây du ký 1986’ đóng phim ‘Tham tiền’

Một số hình ảnh đang quay ở Ninh Ba vừa được công bố vào tối 29/12. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của 4 thầy trò.

‘Đường Tăng’ phim Tây du ký 1986 già nua, vất vả ở tuổi 58
5 nữ vương từng “chết mê chết mệt” Đường Tăng trong Tây Du Ký

Hôm 29/12, đoàn phim Tham tiền công bố một số hình ảnh đầu tiên của diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng trên phim trường. Trong vai một người cha già có con gái sắp cưới chồng, “Tôn Ngộ Không” đi xe đạp trên đường phố Ninh Ba, cầm theo loa để tiện bề bán hàng.

tt
Nhân vật của Lục Tiểu Linh Đồng phải bán hàng rong ở tuổi xế chiều. Ảnh: 163.

Người đi đường bật cười khi ông rao: “Bò thiên vương đây, bò phát tài này, ai mua bò đi”. Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ không ngại đóng vai bình dân. Cái khó của cảnh quay chính là việc ghi hình ngoài trời khi nhiệt độ khá lạnh, ông lại cao tuổi.

Tuy nhiên, cảnh phim này hoàn thành như ý, đó là điều khiến ông hài lòng. Sau khi kết thúc, ông cùng “Trư Bát Giới” Mã Đức Hoa ở lại trao đổi công việc với đạo diễn trẻ Đổng Đổng.

Tham tiền do công ty điện ảnh Mạch Đan sản xuất, là bộ phim hài đánh dấu sự hội ngộ của 4 thầy trò Đường Tăng: Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Uông Việt, Lưu Đại Cương.

Trong Tây du ký bản phim năm 1986, Uông Việt vào vai Đường Tam Tạng. Đáng tiếc, sau đó ông bỏ ngang vai diễn vì bận rộn kế hoạch khác. Vai diễn này sau được giao cho Trì Trọng Thụy và Từ Thiếu Hoa.

t2
Đạo diễn trò chuyện với Mã Đức Hoa và Lục Tiểu Linh Đồng. Ảnh: 163.

Uông Việt không giấu sự xúc động khi có thể hợp tác với những đồng nghiệp cũ: “Đến bây giờ, tôi vẫn tiếc nuối khi dừng vai Đường Tăng quá sớm, đây là cơ hội để tái ngộ người xưa”.

Tham tiền là câu chuyện về cuộc sống thường nhật của một người cha yêu tiền (Lục Tiểu Linh Đồng đóng) và con gái của ông. Nói về nhân vật của mình, nghệ sĩ lão làng bộc bạch: “Chữ Hiếu đứng đầu trong tư tưởng Nho gia nhưng hiện không có nhiều phim làm về đạo nghĩa này. Tôi hy vọng thông qua phim, khán giả sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị đích thực trong cuộc sống”.

t3
4 thầy trò Đường Tăng hội ngộ trong phim mới.

Ngoài vai của nam nghệ sĩ gạo cội, những vai diễn còn lại trong phim chưa được tiết lộ. Đạo diễn Đổng Đổng lấp lửng: “Với câu chuyện về tình yêu cha con và vấn đề tiền bạc, chúng tôi muốn nhắn nhủ thông điệp đến khán giả: ‘Cần tiền nhưng không yêu tiền, thích tiền nhưng không tham tiền’. Những vai diễn trong phim thực tế và thân thuộc với mỗi chúng ta”.

Phim có độ dài 110 phút, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 5/2017.

Có thể bạn quan tâm:

https://www.youtube.com/watch?v=NEIAIk-fMvc&t=7s

Theo Zing