70 tuổi, siêu sao cơ bắp Sylvester Stallone vẫn tái ngộ khán giả trong Rambo 5

Sylvester Stallone sẽ tiếp tục tham gia vào tác phẩm điện ảnh Rambo 5 với vai trò viết kịch bản, làm đạo diễn và kiêm luôn đóng vai chính.

Sau nhiều năm để cho “mọt phim” trên khắp các diễn đàn đồn đoán, cuối cùng siêu sao cơ bắp Sylvester Stallone đã công bố chắc chắn sẽ tham gia vào Rambo 5 và thậm chí nam diễn viên còn đang nhắm tới ghế đạo diễn của dự án này nữa.

Sau 10 năm, Stallone lại khiến khán giả bất ngờ khi quyết định thực hiện thêm 1 phần Rambo nữa.

Theo 1 số nguồn tin, Stallone có thể vẫn sẽ trở thành diễn viên chính kiêm đạo diễn và có thể là viết luôn kịch bản cho Rambo 5. Dự đoán, phần phim này sẽ có nội dung xoay quanh con gái bạn thân của Rambo bị bắt cóc buộc anh phải tham gia vào cuộc giải cứu này và chống lại 1 nhóm chính trị ở Mexico. Stallone còn mô tả bộ phim Rambo mới sẽ là phiên bản của No Country For Old Men (Không Chốn Dung Thân) của mình.

Tuy nhiên, liệu sự trở lại lần này của Stallone với nhân vật Rambo có đủ “nặng” để hấp dẫn người xem 1 lần nữa giống như phần 1 đã ra mắt cách đây 35 năm không? Thời đại đã thay đổi, liệu hình ảnh một người đàn ông cởi trần, tóc dài, đeo một chiếc khăn rằn ri trên trán, cầm súng máy bắn dữ dội có đủ hớp hồn khán giả. Rõ ràng, Stallone đã từng rất cố gắng ở bộ phim thứ tư trong series phim hành động đỉnh cao nhưng vẫn không thành công trong việc giữ gìn sự nổi tiếng của nhân vật Rambo.

Nhưng hãy cứ hy vọng vì biết đâu Stallone sẽ thành công với tác phẩm Rambo thứ 5 thì sao? Bằng cách xây dựng 1 hình ảnh Rambo hoàn toàn mới phù hợp với độ tuổi của Stallone lúc này thay vì cố gắng thổi phồng khả năng và sức mạnh của nhân vật hay biến Rambo thành 1 bộ phim chuyển giao thời đại để trao vai diễn lại cho 1 diễn viên khác thích hợp hơn chẳng hạn.

Anh Thư (T.HH) – Theo Mẹ Sề

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr