Tham vọng của Chân Tử Đan là mong muốn thế giới biết đến tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung và nhân vật Kiều Phong nhiều hơn.

Chân Tử Đan tìm góc mới để xây dựng “Kiều Phong truyện”.

Theo Sina, trên trang cá nhân Chân Tử Đan đã chia sẻ hình ảnh anh làm việc trên phim trường Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện. Ở dự án này, Chân Tử Đan không chỉ đóng vai trò nam chính mà còn là đạo diễn, giám đốc sản xuất.

“Đây có lẽ là dự án điện ảnh mà tôi tốn nhiều công sức nhất”, Chân Tử Đan viết. “Trước khi khởi quay, tôi đã mất hai tháng để đọc lại tiểu thuyết gốc, nghiên cứu và phân tích nhân vật, tìm ra hướng thể hiện mới. Bộ phim mất khoảng nửa năm để quay và sắp tới sẽ còn cuộc chiến chỉnh sửa hậu kỳ”.

Chân Tử Đan chia sẻ việc thực hiện Thiên Long Bát Bộ phiên bản điện ảnh gặp nhiều khó khăn hơn bản truyền hình. Thế giới truyện có khối lượng nhân vật đồ sộ với nhiều mối quan hệ truyền kiếp, ân oán nhân quả, nhiều tình tiết khó có thể chuyển thể hết lên phim, với thời lượng chỉ khoảng hai tiếng.

Nam diễn viên muốn tìm cách tiếp cận mới, góc mới để thể hiện nhân vật trên cơ sở vẫn tôn trọng nguyên tác. Chân Tử Đan cũng chú trọng tới phần võ thuật, để người xem cảm nhận được sức mạnh qua từng cú ra đòn. Trước đó, Chân Tử Đan từng tuyên bố sẽ tạo ra Kiều Phong mạnh nhất lịch sử khi thông báo tham gia dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung.

“Bộ phim là sự tri ân của tôi với cố nhà văn Kim Dung yêu quý. Tôi xin hứa sẽ sử dụng hết khả năng và sức ảnh hưởng của mình, để làm ra nhiều những bộ phim hay, có yếu tố Trung Quốc, và đưa chúng tới với khán giả thế giới”, Chân Tử Đan chia sẻ.

Hình ảnh hậu trường Chân Tử Đan chỉ đạo sản xuất bộ phim Kiều Phong truyện. Ảnh: Weibo

Khi Chân Tử Đan nhận lời đóng Kiều Phong, nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên đã quá tuổi để thể hiện nhân vật này. Một số hình ảnh trên phim trường cho thấy ngôi sao võ thuật có dấu hiệu mệt mỏi, rệu rã.

Ở độ tuổi 59, tài tử Diệp Vấn không còn trực tiếp thực hiện 100% cảnh quay như ngày xưa. On cho biết hiện tại Chân Tử Đan suy giảm thể lực nhanh, đuối sức khi quay cảnh đánh nhau trong thời gian dài. Để đảm bảo tiến độ ghi hình và sức khỏe của nam diễn viên, đoàn làm phim quyết định dùng người đóng thế trong những cảnh quay xa, không thấy mặt.

Ngoài Chân Tử Đan, Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện còn có sự tham gia của các diễn viên Trần Ngọc Kỳ vai A Châu, Lưu Nhã Sắt vai A Tử, Vương Quân Hinh vai Khang Mẫn, Huệ Anh Hồng, Viên Tường Nhân, Đỗ Ngọc Minh, Ngô Việt.

Theo Zing.vn

Theo Xevathethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link