Chia tay Điệp viên 007, Jame Bond trở thành tù nhân

Không còn khoác trên mình bộ vest lịch lãm, tài tử của “Điệp Viên 007” xuất hiện trở lại trước khán giả với trang phục tù nhân.

10 diễn viên được đồn đoán đóng James Bond kế tiếp
Tony Jaa mặt “ngầu” đấu súng với kẻ thù của Cung Lê

Sau khi chia tay vai Jame Bond trong Điệp Viên 007 thì cuối tuần qua cánh phóng viên ảnh đã bắt gặp diễn viên Daniel Craig trên phim trường Logan Lucky ở Atlanta (Georgia). Trong lần xuất hiện này anh đã khiến tất cả bất ngờ với kiểu tóc undercut vàng bạch kim, và trang phục tù nhân.

Sau bốn lần vào vai Jame Bond, Daniel Craig cho rằng anh chia tay Diệp viên 007 là vì cạn kiệt ý tưởng về nhân vật James Bond cho nên muốn thử sức mình ở một nhân vật khác. Và để chứng minh lý do đó là sự thật, Daniel đã quyết định nhận vai giang hồ, cộm cán trong Logan Lucky.

tt
Nam tài tử Daniel Craig xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Logan Lucky thuộc thể loại phim về giới trộm cướp, là tác phẩm mới của đạo diễn tài năng từng chiến thắng Oscar Steve Soderbergh sau một thời gian nghỉ ngơi khá lâu. Phim kể về 2 anh em cố gắng thực hiện một vụ cướp trong cuộc đua xe tốc độ NASCAR. Trong đó, tài tử 48 tuổi sẽ vào vai một nhân vật vật cộm cán.

Logan Lucky quy tụ khá nhiều diễn viên nổi tiếng ở Hollywood như Channing Tatum, Katherine Heigl, Hilary Swank, danh hài Seth MacFarlane. Logan Lucky sẽ ra mắt vào năm 2017.

Video: Chân dung huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long

https://www.youtube.com/watch?v=VW5inrSlZNg

C.T