Diệp Vấn 4 tung trailer đánh đấm đã mắt, hàng loạt sao võ thuật góp mặt

(VoThuat.vn) – Diệp Vấn 4 là bộ phim được fan võ thuật chờ đợi rất nhiều trong năm 2019. Mới đây, bộ phim đã tung trailer tuy ngắn nhưng vô cùng đã mắt với những pha hành động, đánh đấm vô cùng đẳng cấp.

Trailer: IP Man 4 –  Diệp Vấn 4

Diệp Vấn 4 là phần phim tiếp theo của series hành động võ thuật thành công nhất Trung Quốc. Nội dung phần phim mới xoay quanh câu chuyện về người học trò xuất sắc của Diệp Vấn là Lý Tiểu Long, trong thời gian anh đến thành phố Seattle, Mỹ và mở trường võ thuật (thập niên 1960). Khi Lý Tiểu Long có mâu thuẫn với người trong khu vực, Diệp Vấn đã có mặt để giúp Lý Tiểu Long thiết lập một vị trí vững chắc hơn ở tại khu phố Tàu – Chinatown và giành chiến thắng trước kẻ thù mình. Thể hiện sức mạnh và tinh thần của môn võ Vịnh Xuân quyền, Diệp Vấn cũng đã giành được sự tôn trọng của cộng đồng địa phương. Bộ phim cũng sẽ mô tả quá trình môn võ nổi tiếng kung fu hình thành và phát triển tại Mỹ.

diep van 4 cuoc doi dau cua cac sieu sao vo thuat

Mới đây, trailer mới của bộ phim đã làm khán giả nhất là những người đam mê võ thuật đứng ngồi không yên khi hé lộ những cảnh đánh đấm cực đã. Không chỉ vậy, bộ phim còn thu hút sự chú ý vì dàn diễn viên toàn ngôi sao võ thuật hàng đầu. Bên cạnh cái tên Chân Tử Đan đã quá quen thuộc còn có sự góp mặt của nam diễn viên người Mỹ Scott Akins, diễn viên ca sỹ Đài Loan Ngô Kiến Hào, cùng với đó là sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt – siêu sao võ thuật Thành Long cùng huyền thoại Boxing Mike Tyson.

Thông tin được tiết lộ từ phía nhà sản xuất cho thấy Chân Tử Đan và Thành Long sẽ có màn đấu võ nảy lửa trong phim. Cả hai diễn viên vốn đều là những ngôi sao võ thuật lớn. Từ trước tới nay, họ cũng không cộng tác với nhau trong nhiều phim, chính vì thế cảnh đấu võ đặc biệt này của hai siêu sao sẽ là điểm nhấn lớn nhất trong Diệp Vấn 4. Bộ phim chắc chắn sẽ không khiến những người đam mê võ thuật thất vọng.

Tổng hợp