Jason Statham trong “Sát thủ thợ máy” là Jame Bond bẩn

loading...

Đó là câu nói ví von của đạo diễn Dennis Gansel dành cho nhân vật Arthur Bishop (Jason Statham thủ vai) trong buổi ra mắt siêu bom tấn “Mechanic: Resurrection”.

Màn vượt ngục khó tin của Jason Statham trong phim mới
Jason Statham lạnh lùng bên người đẹp trong ngày ra mắt phim mới

Tôi cho rằng gã sát thủ Arthur Bishop giống như James Bond ‘bẩn’. Giờ là thời điểm chín muồi để tiếp tục mở rộng thương hiệu, nhất là sau khi bộ phim của tôi hoành tráng hơn hẳn tập trước, có bối cảnh quay tại nhiều miền đất kỳ thú như Rio de Janeiro và Thái Lan”, đạo diễn Dennis Gansel cho biết trong buổi ra mắt phim.

Ngoài ra, nhà làm phim 42 tuổi người Đức cho biết thêm: “Loạt phim The Mechanic sẽ trở thành thương hiệu điện ảnh đình đám tại Hollywood, và câu chuyện về anh chàng thợ máy Arthur Bishop sẽ còn tiếp tục sau Mechanic: Resurrection ra mắt“.

The Mechanic ra đời năm 2011, là phiên bản làm lại của bộ phim hành động giật gân cùng tên năm 1972. Chuyện phim xoay quanh gã gã thợ máy Arthur Bishop (Jason Statham), một kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của gã là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người trông giống như tai nạn hoặc tự sát.

dd
Đạo diễn Dennis Gansel bên cạnh cặp đôi diễn viên chính Jessica Alba và Jason Statham.

Phần hai Mechanic: Resurrection vừa ra mắt tại rạp chiếu phim Arclight của Hollywood. Tại sự kiện này, những diễn viên chính như Jason Statham, Jessica Alba và đạo diễn Dennis Gansel đã có dịp giao lưu với người hâm mộ về những khó khăn trên phim trường cũng như nội dung xoay quanh bộ phim.

ja
Jason Statham sẽ là nhân vật chính trong bộ phim này, anh sẽ phải thực hiện rất nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm.

Ngoài Jason Statham, Jessica Alba, “Mechanic: Resurrection” còn quy tụ rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Tommy Lee Jones, Natalie Burn, Rhatha Phongam, Dương Tử Quỳnh… Phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/8 dưới tựa Sát thủ “thợ máy”: Sự tái xuất.

https://www.youtube.com/watch?v=Kv9UtuxvaDQ

C.T

languarr