Phim Trung Quốc bị tố ép diễn viên đóng cảnh phòng the

Thông tin được các trang báo lớn đăng tải vào sáng 13/9. Ê-kíp “Siêu cấp vương gia” đã phải lên tiếng phản hồi.

Phim võ thuật hay nhất về thế lực ngầm Tây Xưởng
“Ông trùm” phim hành động châu Á là ai?

Sáng 13/9, hãng tin Tân Lãng cho hay nhiều diễn viên trẻ tố đoàn phim Siêu cấp vương gia lấy chiêu trò mời diễn thử và sau đó đưa ra các đòi hỏi nhạy cảm. Một diễn viên họ Tống chia sẻ với phóng viên rằng cô đọc thông tin tuyển diễn viên trên mạng. Sau đó, cô chủ động liên lạc và được giới thiệu với người đàn ông họ Thôi. Người này cho biết phim Siêu cấp vương gia khởi quay từ 25/9, đang chốt các vai diễn cuối.

a1
Đoàn phim Siêu cấp vương gia gặp thị phi. Ảnh: Sina.

“Hôm 10/9, tôi được 3 người phỏng vấn. Họ hỏi thẳng thắn về việc có chấp nhận đóng cảnh nóng hay không. Trong trường hợp đồng ý quay, tôi sẽ được đạo diễn thị phạm trực tiếp cảnh hôn và cảnh phòng the. Hai năm trong nghề, đây là lần đầu tiên tôi đi thử vai bị hỏi như thế”, cô tức giận. Nữ diễn viên trẻ cảm thấy đây là yêu cầu vô lý vì nhân vật của cô chỉ nói vài câu thoại, không có phân đoạn tình cảm mãnh liệt.

Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi một trong ba người đàn ông yêu cầu cô nộp phí tuyển diễn viên hoặc chấp nhận phục vụ những đề nghị riêng tư của đạo diễn. Cô bỏ về vì cảm thấy bị lừa. Tống tiết lộ hôm phỏng vấn, cô gặp hơn 20 nữ nghệ sĩ trẻ đăng ký giống mình. Sau khi thông tin này được chia sẻ, phía truyền thông chủ động liên lạc với đoàn phim Siêu cấp vương gia. Phó đạo diễn cho biết họ không hề tuyển chọn diễn viên trong thời gian này. “Đoàn phim vừa làm lễ khởi quay nhưng chúng tôi không đăng tuyển diễn viên trên các phương tiện truyền thông. Đây khẳng định là chiêu trò lừa đảo của nhóm người nào đó”.

A2
Dàn nghệ sĩ và ê-kíp trong buổi khai máy. Ảnh: Ifeng.

QQ cho hay mặc dù phía ê-kíp lên tiếng giải thích nhưng hiện người đàn ông họ Thôi vẫn tiếp tục tuyển diễn viên. Khi phóng viên gọi điện thoại, người này mạnh miệng: “Chúng tôi là đoàn phim Siêu cấp vương gia. Phim sẽ quay ở Bắc Kinh và Hoành Điếm”. Trước câu hỏi này, đạo diễn phim – ông Trương Bình Nguyên cho biết đã nhờ luật sư can thiệp.

Siêu cấp vương gia là câu chuyện về Ái Tân Giác La Vịnh Ninh – vương tử chán ghét chốn cung đình. Không cam chịu cuộc hôn nhân do triều đình sắp xếp, Vịnh Ninh lưu lạc chốn nhân gian và nảy sinh tình cảm với một cô gái thân phận bình thường nhưng có tài diệt trừ yêu ma. Phim do Dịch Bách Thần, Vinh Khê, La Phong đóng chính, sẽ được ra mắt trong dịp cuối năm.

Theo Zing

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr