Scott Adkins “nhá hàng” kết cục của cuộc đời Yuri Boyka

Nhắc đến Scott Adkins, có thể nhiều người không nhớ được cái tên này, thế nhưng Yuri Boyka sẽ ngay lập tức gợi nhớ nên những thước phim tuyệt vời của tựa phim Undisputed.

Hướng dẫn cú đá Guyver kick mang “thương hiệu” Yuri Boyka

Scott Adkins tái hiện những tuyệt kỹ làm nên tên tuổi Yuri Boyka

Dù không được đánh giá “siêu phẩm” ở cốt truyện, cách dựng phim và kỹ xảo, nhưng đối với fan phim võ thuật thì những điều thừa thãi ấy không thể nào hạ thấp giá trị của Undisputed. Với sự diễn xuất của Scott Adkins, nhân vật Yuri Boyka cùng bộ phim Undisputed nhanh chóng lấy được tình cảm đặc biệt của khán giả với những pha đòn hòa trộn được cả hai yếu tố hoa mỹ (điều cần có của một tác phẩm điện ảnh võ thuật) và thực tế.

Nhân vật Yuri Boyka bắt đầu con đường của mình với những tiếng vang đầu tiên, chính thức trở thành một trong những nhân vật điện ảnh nổi tiếng nhất kể từ Undisputed 2: Last Man Standing (“Kẻ sống sót cuối cùng”, năm 2006) và gần đây nhất là đỉnh điểm của câu chuyện cuộc đời Yuri Boyka khi anh gần như trở về từ cõi chết, tiếp tục sống cuộc đời tự do ở tập Undisputed: Redemption (“Đền tội”, 2010).

Yuri Boyka là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của làng phim võ thuật.

Đã 5 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng Yuri Boyka làm chấn động làng điện võ thuật, Scott Adkins sau 5 năm miệt mài với các dự án phim khác cuối cùng cũng đã có cơ hội quay lại với vai diễn đã đưa anh lên hàng sao – tập phim Boyka: Undisputed.

Boyka: Undisputed có lẽ là một trong những tựa phim im hơi lặng tiếng nhất kể từ lúc bấm máy, thế nhưng có vẻ như giai đoạn hậu kì đã sắp sửa hoàn tất. Scott Adkins bất ngờ đăng tải video teaser trailer Boyka: Undisputed như lời thông báo đến tất cả người hâm mộ: “Boyka đã trở lại!”

Ngoài ra, anh còn viết lời đề tựa: “Trong phần thứ tư này, Boyka sẽ tham gia các giải đấu lớn. Tuy nhiên, sau một cái chết trên võ đài (có lẽ là do chính Boyka gây ra), anh bắt đầu phải suy nghĩ lại về bản thân. Anh đang chiến đấu vì điều gì?”

Theo như cách đặt tên của trailer (rất có thể cũng là tên phim chính thức) thì Boyka: Undisputed cũng có thể là tập cuối của loạt phim này.

Sau nhiều dằn vặt tâm lý qua các tập phim, có thể Boyka: Undisputed chính là nơi mọi nút thắt được tháo gỡ, và cũng sẽ hé lộ kết cục cuộc đời của Yuri Boyka, người võ sĩ luôn tự nhận mình là “Người võ sĩ hoàn hảo nhất thế gian”.

Y.N