The Rock không thèm “đếm xỉa” Vin Diesel khi Fast 8 đóng máy

Tưởng chừng như cuộc chiến ngầm của The Rock và Vin Diesel đã đến hồi kết thúc thì mới đây The Rock lại có một hành động gây sốc khi Fast 8 đóng máy.

Bị đá xoáy, Vin Diesel đòi gặp bằng được The Rock
The Rock: “Trở thành Tổng thống Mỹ là điều rất tuyệt vời”

Trong thời gian gần đây, câu chuyện của The Rock và Vin Diesel đang được báo giới rất quan tâm. Cụ thể, đầu tháng 8, ngôi sao hành động 44 tuổi sử dụng mạng xã hội Instagram để chỉ trích một vài bạn diễn nam trong Fast & Furious 8. Anh không chỉ mặt đích danh ai, mà chỉ nói rằng đã có người tỏ ra thiếu chuyên nghiệp trên trường quay của bom tấn hành động tốc độ.

tr
Thông điệp giận dữ của The Rock trên Instagram đã thu hút số lượng đông khán giả theo dõi.

Khi đọc được thông điệp trên, ngay ngày hôm sau, Vin Diesel đã đòi gặp bạn diễn để có một cuộc nói chuyện cho ra nhẽ trong chiếc xe tải riêng của The Rock. Chỉ vài giờ sau đó, giới truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin Vin Diesel chính là người bị ám chỉ trong thông điệp của The Rock.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến việc The Rock bức xúc là vì thói quen hay đi trễ của Vin Diesel: “Dưới cái nắng gắt của Atlanta, cả đoàn làm phim phải kiên nhẫn chờ đợi Vin Diesel. Chuyện Vin Diesel xuất hiện muộn trên trường quay đã diễn ra từ nhiều phim trước. Tất cả đã quá quen với việc này, tuy nhiên cá tính của một ngôi sao như The Rock không thể chấp nhận điều đó” – một thành viên của đoàn làm phim tiết lộ.

Tưởng chừng như cuộc gặp gỡ trước đó đã làm không khí căng thẳng giảm xuống, thì bất ngờ trên trang cá nhân ngày 19/08, The Rock tiếp tục khiến truyền thông quan tâm.

tr2
Mối quan hệ giữa The Rock và Vin Diesel vẫn chưa có sự cải thiện.

Anh gửi lời cảm ơn đến đoàn phim trong suốt thời gian thực hiện Fast & Furious 8. Nam diễn viên 44 tuổi gọi họ là “gia đình Fast”, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong anh.

Chính thức đóng máy Fast & Furious 8. Cảm ơn đạo diễn F. Gary Gray vì tầm nhìn và khả năng của ông. Cảm ơn hãng phim Universal – đơn vị luôn là đối tác tuyệt vời. Cảm ơn những đồng nghiệp của tôi trên phim trường”, The Rock viết. Sau đó, anh nhắc đến tên Scott Eastwood, Natalie Emmanuel, Tyrese Gibson cùng đội ngũ sản xuất, nhưng  anh đã không nhắc đến nam diễn viên chính Vin Diesel.

Những động thái trên của The Rock rõ ràng đã khiến các fan không vui, vì Vin Diesel là trụ cột của thương hiệu Fast & Furious kể từ phần bốn tới nay, còn Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những ngôi sao hành động được yêu thích nhất, đặc biệt là trên các mạng xã hội.

Fast & Furious 8 là phần tiếp nối về cuộc sống của những người đam mê tốc độ. Với sự tham gia của dàn diễn viên Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Elsa Pataky, The Rock, phim ra mắt ngày 14/4/2017.

Video: Tiếc hùi hụi trước những màn thả siêu xe trong “Fast & Furious 8” 

https://www.youtube.com/watch?v=tezbjf3Ama0

C.T (Tổng hợp)