Quyết đấu 4: Đại tiệc võ thuật Scott Adkins dành tặng khán giả

Đúng như tên gọi, Quyết đấu 4 của Scott Adkins đã mang đến cho khán giả một đại tiệc võ thuật thật sự bởi những trận đánh nhau liên tiếp trên võ đài của nhân vật chính Yuri Boyka.

Video: Trích đoạn võ thuật trong Quyết đấu 4:

Trong phần 4, Boyka đang nhắm tới các giải đấu các giải đấu lớn nhưng khi một cái chết do tai nạn ở trên sàn đấu xảy ra đã khiến cho anh ta tự đặt câu hỏi với chính mình về mọi thứ cho việc anh đang đứng trên sàn. Một ngày nọ, khi anh phát hiện ra vợ của người đàn ông mà anh đã vô tình giết chết đang gặp rắc rối, Boyka đã quyết đấu trong một loạt các trận đánh để giải thoát cho cô ấy khỏi cuộc sống của nô lệ.

Dàn diễn viên trong Quyết đấu 4.

Dù không được đánh giá “siêu phẩm” ở cốt truyện, cách dựng phim và kỹ xảo, nhưng đối với fan phim võ thuật thì những điều thừa thãi ấy không thể nào hạ thấp giá trị của Undisputed. Với sự diễn xuất của Scott Adkins, nhân vật Yuri Boyka cùng bộ phim Undisputed nhanh chóng lấy được tình cảm đặc biệt của khán giả với những pha đòn hòa trộn được cả hai yếu tố hoa mỹ (điều cần có của một tác phẩm điện ảnh võ thuật) và thực tế.

Một cảnh đánh nhau trong phim.

Sau nhiều lần hoãn ra mắt, bộ phim cuối cùng cũng đến với khán giả tại Việt Nam, đặc biệt là những tín đồ mê phim hành động – võ thuật. Scott Adkins như thường lệ vẫn là cái tên thu hút nhất, anh dẫn dắt người xem đi từ kịch tính này đến kịch tính khác bằng những trận đánh đài đẫm máu.

Mời các bạn cùng theo dõi trích đoạn võ thuật của Scott Adkins trong Quyết đấu 4.

V.Đ