Tẩy chay phim võ thuật Trung Quốc vì ‘đường lưỡi bò’, người Việt xem gì?

‘Đường lưỡi bò’ đã trở thành giọt nước tràn ly, cắt đứt tình cảm bao lâu nay của người hâm mộ dành cho dàn sao Hoa ngữ. Fan Việt đang đồng loạt tẩy chay các ngôi sao Hoa ngữ và các sản phẩm của họ. Sau sự kiện này, người Việt có những sự lựa chon nào khác ngoài phim võ thuật Trung Quốc.

Nóng! Ngô Kinh ngụ ý ủng hộ ‘đường lưỡi bò’, Fan Việt bấn loạn
Chân Tử Đan và sao Hoa ngữ được gì, mất gì sau vụ ‘đường lưỡi bò’?

Tony Jaa – Thái Lan

1

Nhắc đến dòng phim võ thuật, Tony Jaa là cái tên không thể thiếu trong sự lựa chọn của nhiều người. Phong cách võ thuật điện ảnh Thái Lan mà đặc trưng là Muay Thai giúp cho những thước phim của Tony Jaa trên màn ảnh trở vô cùng đẹp mắt. Những bộ phim như Ongbak, người bảo vệ, mạng đổi mạng… đều được xếp vào hàng phim võ thuật kinh điển. Vì lẽ đó, nếu như tẩy chay các ngôi sao võ thuật Trung Quốc cùng phim ảnh của họ thì Tony Jaa và điên ảnh Thái Lan là sự lựa chon đáng giá dành cho fan đam mê võ thuật.

Iko Uwais – Indonesia

2

Đỉnh cao của Iko Uwais chính là bộ phim Đột kích 1,2. Chỉ 2 bộ phim nhưng đã đưa Iko lên hàng ngũ ngôi sao. Anh được mệnh danh là “Lý Tiểu Long của Indonesia”. Xuât thân là một võ sĩ Pencaksilat, Iko Uwais bằng tài năng của mình đã lọt được vào mắt xanh của các nhà làm phim Hollywood. Trong thời gian tới, chắc chắn Iko Uwais sẽ cho ra những bộ phim võ thuật “chất” hơn nữa để làm mãn nhãn sự chờ đợi của khán giả.

Scott Adkins và Jason Statham – Anh

3

Đây chắc chắn là cái tên rất hot ngoài dòng phim võ thuật của Trung Quốc. Scott Adkins xuất thân là một võ sĩ thực thụ. Những đòn thế anh phô diễn trên màn ảnh ít khi nào cần dùng đến kỹ xảo hoặc diễn viên đóng thế. Scott Adkins đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy cuồng anh qua 3 phần của bộ phim Quyết đấu. Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi cái kết viên mãn cho cuộc đời của Yuri Boyka trong phần 4 sắp được công chiếu.

017216
017216

Cùng với Scott Adkins thì Jason Statham cũng là một cái tên rất đáng xem ở dòng phim hành động. Khán giả quen với dòng phim võ thuật có thể sẽ không thích Jason Statham nhưng không vì thế mà sức hút của anh bị giảm sút. Vẻ mặt lạnh lung đi kèm phong cách cực kỳ “chuẩn man” giúp Jason ghi điểm trong lòng công chúng.  Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Jason Statham.

V.Đ

loading...

languarr