Cận cảnh đòn chân ấn tượng của Thiếu lâm Bắc phái

Nguyễn Thị Hằng đã vượt qua Võ Thị Mỹ Dung với tỉ số cách biệt 5-0 ở trận bán kết hạng cân 54kg Nữ trong khuôn khổ giải võ cổ truyền Let’s Việt 2014. Như vậy, cô sẽ tranh đai vô địch với nữ sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai (An Giang) thuộc môn phái Tây Sơn Bình Định.

Nguyễn Thị Hằnglà môn sinh của Thiếu lâm Bắc phái. Cô gái Bà Rịa – Vũng Tàu tập luyện võ thuật từ năm 14 tuổi, đã có nhiều thành tích đáng nể. Trong khi đó, nữ sĩ Võ Thị Mỹ Dung của Đắk Lắk vẫn là cái tên còn xa lạ với người hâm mộ võ thuật.

tran 3.1

Bước vào trận bán kết, hai võ sĩ thi đấu thận trọng. Nguyễn Thị Hằng có lợi thế với thể hình cao to và sải chân dài hơn đối thủ. Võ Thị Mỹ Dung dù thấp bé nhưng vẫn tự tin tung các cú đấm bằng hai tay.

Phút thứ 7 của clip (diễn biến hiệp 2), nữ võ sĩ đoàn Đắk Lắk lao nhanh tấn công bằng chân phải nhưng sải chân của cô không đủ dài để đòn đá trúng đích.

tran 3.2

Võ sĩ Bà Rịa – Vũng Tàu phát huy lợi thế thể hình để tung ra các đòn đấm mạnh mẽ sau khi tung chân đạp đối thủ.

Phút 13 của clip (diễn biến hiệp 3), Nguyễn Thị Hằng có cú đạp bằng chân trái cực mạnh khiến Mỹ Dung văng vào dây đài, liền sau đó là cú đả thương bằng chân phải khiến đối thủ loạng choạng.

Chung cuộc, võ sĩ Nguyễn Thị Hằng (Bà Rịa – Vũng Tàu) xuất sắc tiến vào trận chung kết với tỉ số cách biệt 5-0. Cô sẽ gặp đối thủ Nguyễn Thị Tuyết Mai của An Giang.

tran 3.3

Phước Tĩnh