Thời ấu thơ đầy gian khó của sao Hollywood

Halle Berry, Naomi Watts, Leonardo DiCaprio, Arnold Schwarzenegger, Jim Carrey… là những ngôi sao hạng A từng có quãng thời gian khó khăn khi còn là những cô bé, cậu bé.

Tiêu chí tuyển chọn mỹ nhân cho các anh hùng hành động

Tom Cruise nhịn thở dưới nước 6 phút liền trong phim mới

t1

Leonardo DiCaprio: Tài tử Titanic sinh ra tại Hollywood, Los Angeles, Mỹ, nhưng có quãng thời gian phải tới Đức sinh sống cùng ông bà. Lý do của chuyện này là cha Leo, một nghệ sĩ truyện tranh, rời bỏ gia đình khi anh mới một tuổi. Để giúp con ăn học, mẹ của anh phải làm việc không ngừng nghỉ. Song, khi ở trường trung học, anh quyết định bỏ học và theo đuổi nghiệp diễn xuất. Bước ngoặt đến khi nam diễn viên nhận một đề cử Oscar qua vai diễn xuất sắc Arnie trong What’s Eating Gilbert Grape (1993).
t2

Arnold Schwarzenegger: Ngôi sao hành động cơ bắp chưa bao giờ giấu diếm về tuổi thơ đầy khó khăn của bản thân. Cha ông, một người nghiện rượu nặng từng phục vụ cho Phát xít Đức, là một kẻ bạo hành và thậm chí còn ủng hộ anh trai của Arnie đánh đập ông. Arnold Schwarzenegger không bao giờ tha thứ cho hai người và thậm chí còn không tới tham dự đám tang của họ.

t3

Jim Carrey: Trong lúc đang phải nuôi nấng bốn đứa con nhỏ, cha của danh hài mất việc. Điều này buộc Jim Carrey phải sớm lao động để giúp gia đình khi vẫn còn ở trường trung học. Có thời điểm, gia đình anh phải sống trong một chiếc xe tải nhỏ. Khi 16 tuổi, Jim Carrey quyết định bỏ học và theo đuổi ước mơ trở thành danh hài. May mắn cho anh, danh vọng sớm đến và giúp nhà Carrey thoát khỏi cảnh khốn khó.

t4

Mark Wahlberg: Một trong số chín anh em nhà Wahlberg tỏ ra bạo lực, phân biệt chủng tộc và mắc chứng nghiện ngập khi chỉ mới 13 tuổi. Bước sang tuổi 22, Mark Wahlberg sở hữu nhiều tiền án tiền sự sau hàng loạt các vụ hành hung người khác. Ngôi sao của Transformers: Age of Extinction cho rằng tất cả những chuyện không hay đó bắt nguồn từ cuộc ly hôn của cha mẹ anh.

t5

Halle Berry: Được đặt tên theo một siêu thị ở Cleveland, Mỹ, mỹ nhân da màu không có nhiều ký ức về người cha bạo hành. Ông rời bỏ gia đình khi Halle Berry mới bốn tuổi, bỏ mặc bà Judith Ann Hawkins một mình nuôi dạy hai cô con gái trong môi trường đầy không khí phân biệt chủng tộc. Cũng chính bởi vậy, sau khi trở thành ngôi sao, Halle Berry rất tích cực ủng hộ các chương trình chống nạn bạo hành và phân biệt chủng tộc.

t6

Demi Moore: Tuổi thơ của mỹ nhân tại Roswell, New Mexico, Mỹ là một chuỗi những bi kịch. Cha đẻ rời bỏ mẹ cô – bà Virginia King, ngay trước khi Demi Moore chào đời. Tồi tệ hơn, cả cha dượng lẫn King đều nghiện rượu và mối quan hệ mới cũng chẳng đi tới đâu. Sau khi hai người ly thân, dượng của Demi Moore tự sát, còn mẹ cô liên tục gặp rắc rối với cảnh sát. Bất chấp ngần ấy sự kiện đau lòng, ngôi sao của Ghost vẫn không ngừng vươn lên và trở thành một trong những người đẹp được kính trọng nhất tại Hollywood.
t7

Hilary Swank: Khi còn nhỏ, Hilary Swank và gia đình thường xuyên phải sống trên những chiếc xe lưu động, hay thậm chí là xe hơi nhỏ. Cuộc đời mỹ nhân chỉ thay đổi khi cô quyết định theo đuổi nghiệp diễn xuất, thay vì bộ môn bơi lội. Chính bởi gia cảnh khó khăn trong quá khứ, Hilary Swank đôi lúc vẫn thấy mình không hợp với ánh hào quang Hollywood. Cô cũng thường chọn cho mình những vai diễn góc cạnh, gần gũi với nguồn gốc của bản thân.

t8

Naomi Watts: Cha của người đẹp nước Anh là một kỹ sư âm thanh làm việc cho nhóm Pink Floyd, nhưng sau đó đột ngột qua đời vì dùng chất kích thích quá liều. Mẹ của Naomi Watts còn tồi tệ hơn. Bà Myfanwy Edwards Roberts là một người hippie, đe dọa gửi anh em Watts cho gia đình khác nếu họ không chịu lao động và đem tiền về cho bà. Sau này, nữ diễn viên chia sẻ thời thơ ấu của cô rất buồn và bản thân không muốn nhớ nhiều đến quãng thời gian đó.

t9

Sarah Jessica Parker: Cha mẹ của ngôi sao Sex and the City ly hôn từ rất sớm. Năm 11 tuổi, cô có cơ hội bước chân lên sân khấu Broadway, nhưng toàn bộ thù lao ít ỏi mà Sarah Jessica Parker nhận được đều dành để nuôi sống gia đình bao gồm 8 anh chị em. Nữ diễn viên tiết lộ cô từng cảm thấy rất xấu hổ mỗi lần được gọi lên trước lớp để nhận phiếu ăn trưa miễn phí.

Theo Zing

languarr