Body Shot – những pha đòn kết liễu “cực thốn”

Body Shot (những cú đánh vào phần thân người) tuy không dễ gây K.O như các đòn tấn công vào vùng đầu, nhưng nó luôn để lại sự khó chịu và đau đớn khủng khiếp do các chấn động thẳng vào nội tạng.

Cú Knock Out biến đối thủ thành “xác chết” của Almeida

Người cha Knock out kẻ bất kính với con gái của mình

Nếu như bạn nghĩ trong MMA, chỉ những pha đòn uy lực trúng vào vùng đầu, hoặc những đòn khóa siết tinh tế mới có thể “kết liễu” đối thủ thì bạn đã nhầm. Từ các giải MMA nhỏ lẻ cho đến đấu trường danh vọng UFC, có rất nhiều pha đòn knock-out xảy ra bởi những cú body shot.

Một cú Body Shot khủng khiếp

Nếu “dính” các đòn tấn công vào phần đầu – điều may mắn rằng bạn sẽ “ngủ” ngay lập tức, và phần còn lại đã có sự “cứu hộ” của…trọng tài. Tuy nhiên, nếu lãnh gọn những cú body shot khủng khiếp của đối thủ, tất cả những gì bạn có thể làm là nghiến răng chịu đựng những cơn đau liên tục ập đến dù trận đấu đã được dừng lại với kết quả K.O.

Chỉ trên sàn đấu bạn mới hiểu cú body shot “thốn” đến mức nào. Video clip sau đây chỉ là cái vẻ ngoài “nhẹ nhàng” của những pha đòn tử thần này. Thế nhưng, nếu không có dịp bước lên sàn đấu thì hãy xem và cảm nhận.

Phạm Vũ

loading...

languarr