(VoThuat.vn) – The Undertaker đã dành những lời có cánh cho nhân vật được xem là mạnh nhất WWE hiện tại.

Vào ngày 30 tháng 11 tới đây, The Undertaker sẽ xuất hiện tại Survivor Series. Hiện vẫn chưa rõ “Dead Man” sẽ làm gì tại show diễn, dấn thân vào vũ trụ WWE lần cuối hoặc đơn giản là lời chào tạm biệt chính thức?

Trước lần trở lại đặc biệt này, Undertaker đã có cuộc phỏng vấn trên New York Post. Tại đây, “The Phenom” đã dành những lời có cánh cho Bray Wyatt – đô vật đang sắm vai “The Fiend”.

Dead Man sẽ xuất hiện tại Survivor Series vào cuối tháng này.

“Khi bạn có những người xung quanh viết câu chuyện cho mình, đôi khi họ cảm thấy hơi khó chịu và bạn kiểu như ‘Thôi được rồi, hãy làm như vậy đi’. Tôi hy vọng cậu ấy vẫn sẽ đầu tư cho nhân vật của mình, từ chối khi bản thân nói không và làm theo những gì phù hợp với tính cách nhân vật đó, vì ‘The Friend; thật sự là nhân vật mạnh nhất mà WWE có vào lúc này,” cựu đô vật 55 tuổi chia sẻ.

Undertaker cũng ước có thêm chút năng lượng để đối đầu The Friend, giống như cuộc chạm trán hồi WrestleMania 31 vào năm 2015. “Chúng tôi thật sự có thể làm được điều gì đó cùng nhau. Đặc biệt vì tôi đã làm việc với Bray ngay sau trận thua trước Brock Lesnar. Tôi nghĩ đó sẽ là chất xúc tác rất tốt cho vị trí của cậu ấy hiện tại.”

Undertaker đánh giá The Fiend hiện là nhân vật mạnh nhất của WWE.

The Undertaker tên thật là Mark William Calaway. Ông bắt đầu sự nghiệp đô vật giải trí vào năm 1984. Năm 1990, Calaway đầu quân WWF (tiền thân WWE) với nghệ danh The Undertaker, và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất của làng đô vật giải trí.

Những năm gần đây, tần suất xuất hiện của đô vật 55 tuổi này ngày càng ít đi, vì gánh nặng tuổi tác, chấn thương và những ca phẫu thuật. Lần gần nhất “Dead Man” biểu diễn là ở WrestleMania 36 vừa qua, với màn thể hiện đỉnh cao cùng AJ Styles.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr