(VoThuat.vn) – Chael Sonnen, huyền thoại UFC đánh giá màn thể hiện của Conor McGregor ở màn so găng với Floyd Mayweather còn ấn tượng hơn Manny Pacquiao.

Ở trận so găng thế kỷ giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao hồi 2015, phần thắng thuộc về “độc cô cầu bại” nhờ tính điểm từ trọng tài. Vài tháng sau chiến thắng trước Pacquiao, Mayweather tiếp tục thượng đài và đánh bại Andre Berto.

Tháng 8/2017, tay đấm người Mỹ tái xuất và “dạy” Conor McGregor một bài học về quyền Anh với thắng lợi TKO sau 10 hiệp thi đấu. Sau khi bảo toàn chuỗi 50 trận bất bại, Mayweather tuyên bố giã từ sự nghiệp quyền Anh.

Sonnen đánh giá cao màn thể hiện của McGregor trước Mayweather.

Theo đánh giá của Chael Sonnen, huyền thoại UFC cho rằng McGregor đã thể hiện rất tốt trước Mayweather, thậm chí còn ấn tượng hơn Pacquiao.

“Những gì Pacquiao thể hiện trước Mayweather tệ hơn nhiều so với McGregor từng làm. Nếu đó là điều duy nhất chúng ta có thể so sánh Pacquiao và Conor, thì trận chiến giữa cả hai phải xảy ra. Pacquiao? Một trong những tay đấm xuất sắc nhất? Tất cả điều đó đều chính xác nhưng McGregor chỉ mới xỏ găng thi đấu quyền Anh một lần và cậu ấy đã đối đầu với Mayweather – người xuất sắc hơn Pacquiao. Với tôi, chúng ta đã không nhận ra McGregor cừ khôi như thế nào,” Sonnen chia sẻ trên kênh YouTube của mình.

Huyền thoại UFC tin rằng McGregor đủ sức đối đầu Pacquiao.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, mong muốn của Sonnen nói riêng và NHM quyền Anh nói chung sẽ được thực hiện. Theo đó, Pacquiao đã xác nhận về một màn so găng với McGregor vào năm sau. Phần lớn doanh thu của Pac Man sẽ được trích ra cho công tác hỗ trợ người dân Philippines chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr