Dính 8 cú đấm liên tiếp, nhà vô địch WBC mê man nguy kịch

Sau khi nhận liên tiếp 8 cú đấm, võ sĩ Canada – Andonis Stevenn đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. 

Trận tranh đai vô địch WBC hạng dưới nặng giữa nhà vô địch Andonis Stevenn Canaada) và Oleksandr Gvozdyk (Ukraina) đã kết thúc theo một kịch bản ít người nghĩ ra. Nhà vô địch Andonis Stevenn đang phải nằm viện điều trị vì bị đối thủ knock out ở hiệp thứ 11. 10 hiệp đấu đầu tiên diễn ra căng thẳng. Tuy nhiên, bước ngoặt đến ở hiệp 11 khi Gvozdyk tung 8 cú đấm liên tiếp về phía Stevenn. Nhận liên tiếp những đòn trời giáng, Steven choáng và không thể nào đứng dậy được.

Sau trận đấu, Steven được chuyển ngay đến bệnh viện trong tình trạng khẩn cấp. Steven hôn mê nhiều ngày liền. Người quản lý của tay đấm này tiết lộ: “Tôi muốn thông báo với bạn bè và fan của Adonis, hiện anh ấy đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, sau cuộc chiến chống lại Oleksander Gvozdyk. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người. Sẽ không có bình luận gì thêm về tình trạng bệnh của tay đấm Canada, xin mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư”.

Sau thất bại, chiếc đai vô địch WBC hạng dưới nặng hiển nhiên thuộc về Gvozdyk. Gvozdyk năm nay 31 tuổi và kém Steven 11 tuổi. Đây là chiến thắng thứ 16 trong sự nghiệp của anh.

Trong khi đó, Steven đã nhận thất bại thứ 2 sau 31 trận thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Hoài Phương