(Vothuat.vn) – Mới đây, “Võ sĩ thép” đã nhận được lời đề nghị với con số 1,1 triệu USD để tái đấu với Peter “Hurricane” McNeeley.

Nhìn lại quá khứ, McNeeley là đối thủ đầu tiên của Tyson khi anh trở lại võ đài sau 3 năm ngồi tù vì vụ cưỡng bức năm 1995. Tay đấm người Boston có thành tích ấn tượng – 36 trận thắng trong 37 lần thượng đài – khi đối mặt với Tyson vào thời điểm đó và anh tự tin sẽ “giữ được mình”.

Tyson từng hạ McNeeley không mấy khó khăn trong quá khứ.

Tuy nhiên, cuộc so tài chỉ kéo dài 89 giây từ lúc McNeeley bước lên võ đài khi Tyson đánh ngã võ sĩ đồng hương lần 2 trong hiệp đầu tiên khiến anh thua trận.

Sau khi Tyson tuyên bố thi đấu trở lại, tổ chức boxing Boston đã đưa ra lời đề nghị 1,1 triệu đô cho cuộc tái đấu giữa anh với McNeeley, lúc này đã 51 tuổi. Khi được hỏi về cuộc so tài tiềm năng với đối thủ huyền thoại, McNeeley cho biết: “Nếu tôi được đề nghị bằng một con số hợp lý, tôi sẽ đồng ý. Bạn không bao giờ biết trận đấu này sẽ biến thành thế nào đâu. Tôi không hề sợ Tyson, kể cả trong quá khứ lẫn hiện tại, sau khi trải qua 54 trận đấu chuyên nghiệp.”

“Võ sĩ thép” sẽ có trận thắng thứ 2 trước đối thủ đồng hương?

Tyson vẫn chưa công bố chính thức đối thủ của mình trong lần trở lại này. Cái tên được mọi người nhắc đến nhiều nhất vào lúc này chính là Evander Holyfield, người đã thắng “Võ sĩ thép” 2 lần vào những năm 90. Trong khi đó, Shannon Briggs cũng là nhân vật được liên kết nhiều lần với huyền thoại 53 tuổi.

Dương Quang


Tin liên quan: