(VoThuat.vn) – Tay đấm hạng nặng đáng sợ của UFC, Francis Ngannou phản hồi những phát biểu gần đây của Dillian Whyte.

Whyte là một kickboxer chuyên nghiệp, đã từng giữ danh hiệu siêu nặng BIKMA ở Anh và danh hiệu K1 châu Âu. Anh cũng có một vài trận đấu MMA chuyên nghiệp khi ra mắt môn thể thao này trong chương trình Ultimate Challenge MMA vào ngày 6 tháng 12 năm 2008.

Mới đây, Whyte có những lời phát biểu mang hơi hướng chọc ngoáy Ngannou, cụ thể anh chia sẻ trên The Sun.

“Tôi gọi Ngannou là một kẻ hèn nhát, anh ta giành chiến thắng 10 trận, nhưng chủ yếu là giành chiến thắng 1 vòng trước những kẻ gác cổng. Và cho tới nay, chàng trai cao 1m93 đã thất bại 2 lần khi các võ sĩ không chỉ đứng đó để anh ta đánh họ.

Whyte tin rằng anh có thể đánh bại các đối thủ nặng ký của UFC như Francis Ngannou và nhà vô địch Stipe Miocic.

Ngannou thích một trận đấu quyền anh nhưng tôi nhận thấy anh ta không nhắc đến tên tôi ngay cả khi tôi công khai gọi anh ta là một kẻ hèn nhát. Tuy nhiên, tôi thích bầu không khí ở UFC, chờ xem thỏa thuận nào có được thực hiện hay không. Trở thành nhà vô địch hạng nặng ở cả quyền anh và MMA là điều chưa ai từng làm trong thời gian gần đây.”

Ngannou đánh bại bốn đối thủ gần nhất của mình, ba trong số đó trong chưa đầy 1 phút và một người với 74 giây. Tay đấm người Cameroon sẵn sàng chiến đấu với Whyte trong một trận đấu quyền anh – nhưng anh không tin Whyte sẽ gặp anh theo luật MMA.

“Tôi biết Anthony Joshua nhưng Dillian Whyte? Tôi chỉ nghe về anh ấy khi mọi người gửi cho tôi bài viết này. Tôi không biết gì về anh ấy trước đây. Mọi người đều có quyền nói những gì họ muốn, tôi không nghĩ nhiều về điều đó. Nếu anh ấy muốn chiến đấu theo MMA, tôi sẵn sàng”, Ngannou nói với Sky Sports.

“Vâng, tôi sẽ có một trận đấu quyền anh, bất cứ ai cũng có thể và bất cứ khi nào với các đối thủ hạng nặng hàng đầu. Tôi luôn tự tin vào sức mạnh của mình, tôi không nghi ngờ về sức mạnh tôi đang sỡ hữu.”

Phi Phạm


Tin liên quan: