Chùm ảnh: Buakaw và YiLong lườm mặt nhau trước đại chiến

YiLong với quyết tâm trả món nợ cũ cách đây hơn 1 năm, Buakaw muốn khẳng định sự vượt trội của Muay Thai so với Thiếu Lâm cho nên trong buổi họp báo cả 2 đã cho thấy sự khát khao chiến thắng của mình.

Video: Buakaw nhìn như muốn “ăn tươi nuốt sống” YiLong trong buổi họp báo
Thông số võ thuật chi tiết của Buakaw và Yi Long trước trận đấu

02
Sáng nay (04/11), buổi họp báo trước trận tái đấu giữa Buakaw và YiLong đã được tổ chức tại Nam Kinh, Trung Quốc. Đây là sự kiện nhằm hâm nóng trước trận đấu sẽ được diễn ra sau đây 2 ngày.
05
Buakaw đến Trung Quốc lần này với quyết tâm khẳng định sự vượt trội của mình so với đối thủ cũng như chứng minh rằng Muay Thai luôn xếp trên môn phái Thiếu Lâm trên bảng đồ võ thuật thế giới.
07
Cách đây hơn 1 năm, Buakaw đã đánh bại YiLong ngay trên đất Trung Quốc, cho nên đây là cơ hội lớn để YiLong đòi lại món nợ trước đối thủ.
04
Trong buổi họp báo, cả 2 liên tục lườm nhau như muốn “ăn tươi nuốt sống” đối thủ. Tuy nhiên trước sự có mặt của nhân viên an ninh cho nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra giữa 2 võ sĩ.
10
Xét về thành tích đối đầu cũng như các danh hiệu trong sự nghiệp, Buakaw đang nhỉnh hơn so với YiLong. Tuy nhiên, trước khi trận đấu diễn ra, giới chuyên môn cho rằng cơ hội giành chiến thắng của 2 võ sĩ là 50/50.
03
Trận đại chiến châu Á sẽ diễn ra vào tối 5/11, đây hứa hẹn là bữa tiệc thịnh soạn gửi đến người hâm mộ võ thuật châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

https://www.youtube.com/watch?v=uAqeV0a3fYk

C.T