Yi Long ăn đứt Buakaw về cơ bụng 6 múi và thực chiến

loading...

Ngày 5/11 tới, Yi Long sẽ có trận tái đấu với Buakaw nhằm lấy lại những gì đã mất tại trận thua năm ngoái. Cả hai đều là nhưng cao thủ võ thuật ưu tú nhất đại diện cho hai trường phái Thiếu Lâm và Muay Thai. Trước trận đại chiến sắp tới, Yi Long và Buakaw ai lợi hại hơn về mặt thể hình, đặc biệt là cơ bụng 6 múi?

Video: Buakaw nhìn như muốn “ăn tươi nuốt sống” YiLong trong buổi họp báo
Đại chiến Yi Long – Buakaw: “Máu nhuộm” thành Nam Kinh

Ở thời điểm hiện tại, nếu nói tới Muay Thái, Buakaw Banchamek chính là biểu tượng, còn nói về võ thuật Thiếu Lâm - Yi Long được coi như đại diện xuất sắc, dù anh không phải là người con Thiếu Lâm thực sự.
Ở thời điểm hiện tại, nếu nói tới Muay Thái, Buakaw Banchamek chính là biểu tượng, còn nói về võ thuật Thiếu Lâm – Yi Long được coi như đại diện xuất sắc, dù anh không phải là người con Thiếu Lâm thực sự.
Với người Trung Quốc, Yi Long là người đại diện cho võ thuật Trung Hoa cho võ Thiếu Lâm kể từ khi đánh bại “Quái vật Trung Đông” Seyedisa Alamdarnezam hồi tháng 6/2015. Trận thắng giúp Yi Long khẳng định tên tuổi và nâng anh lên một cao mới. Tầm ảnh hưởng của Buakaw thì không chỉ ở Thái Lan mà trên toàn thế giới, "Ông hoàng Muay Thái" là cái tên khiến các cao thủ trên thế giới phải khiếp sợ, với 227 trận thắng và 67 knock-out đối thủ trong sự nghiệp.
Với người Trung Quốc, Yi Long là người đại diện cho võ thuật Trung Hoa cho võ Thiếu Lâm kể từ khi đánh bại “Quái vật Trung Đông” Seyedisa Alamdarnezam hồi tháng 6/2015. Trận thắng giúp Yi Long khẳng định tên tuổi và nâng anh lên một cao mới. Tầm ảnh hưởng của Buakaw thì không chỉ ở Thái Lan mà trên toàn thế giới, “Ông hoàng Muay Thái” là cái tên khiến các cao thủ trên thế giới phải khiếp sợ, với 227 trận thắng và 67 knock-out đối thủ trong sự nghiệp.
Năm ngoái Yi Long từng thua "tâm phục khẩu phục" Buakaw trên chính sân nhà Trung Quốc, nếu đặt lên bàn cân rõ ràng "Ông hoàng Muay Thái" trên tài "Đệ nhất Thiếu Lâm". Yi Long sau 1 năm đã rất khác, Buakaw vẫn nguy hiểm như vậy, nhưng việc nhiều hơn đối thủ 6 tuổi sẽ là bất lợi với võ sĩ Thái Lan trong trận tái đấu vào ngày 17/9 tới đây tại Thượng Hải.
Năm ngoái Yi Long từng thua “tâm phục khẩu phục” Buakaw trên chính sân nhà Trung Quốc, nếu đặt lên bàn cân rõ ràng “Ông hoàng Muay Thái” trên tài “Đệ nhất Thiếu Lâm”. Yi Long sau 1 năm đã rất khác, Buakaw vẫn nguy hiểm như vậy, nhưng việc nhiều hơn đối thủ 6 tuổi sẽ là bất lợi với võ sĩ Thái Lan trong trận tái đấu vào ngày 5/11 tới đây tại Nam Kinh.
Cả hai sở hữu cơ bụng 6 múi lực lưỡng đến mức hoàn hảo mà mọi võ sĩ đều mơ ước.
Cả hai sở hữu cơ bụng 6 múi lực lưỡng đến mức hoàn hảo mà mọi võ sĩ đều mơ ước.
Tuy nhiên, xét về nhiều phương diện, cơ bụng của Yi Long có phần nhỉnh hơn "Ông hoàng Muay Thai" Buakaw.
Tuy nhiên, xét về nhiều phương diện, cơ bụng của Yi Long có phần nhỉnh hơn “Ông hoàng Muay Thai” Buakaw.
Tuy nhiên, mọi so sánh về thể hình chỉ mang tính tương đối. Liệu Yi Long có thắng được Buakaw ở trận tái đấu vào ngày 17/9 tới là vấn đề hàng đầu mà mọi khán giả đều muốn biết.
Tuy nhiên, mọi so sánh về thể hình chỉ mang tính tương đối. Liệu Yi Long có thắng được Buakaw ở trận tái đấu vào ngày 5/11 tới là vấn đề hàng đầu mà mọi khán giả đều muốn biết.

Trong một thông số được các chuyên gia võ thuật phân tích được công bố trên trang SportQQ, Yi Long tiếp tục ăn đứt Buakaw về sức mạnh lẫn khả năng thực chiến. Liệu rằng, “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” đang ủng hộ võ sĩ của Trung Quốc?

https://youtu.be/jA6iN7QgBV4

V.Đ

languarr