Stephen Thompson muốn đấu với “Vua bạo lực” Lawler

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Mike Bohn của MMA Junkie, cựu vương UFC welterweight Stephen Thompson mong có thêm một trận đấu ở trận Main Card của Robbie Lawler từ sau trận thua trước “Dã nhân”Darren Till.

Võ sĩ 35 tuổi này hy vọng sẽ có được trận đấu tại quê nhà ở South Carolina và anh cho rằng chủ tịch UFC Dana White rất hào hứng để tổ chức một sự kiện ở đó.

“Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều, tôi nghĩ chắc chắn đó là điều họ mong đợi. Hy vọng rằng chúng tôi có thể đạt được thỏa thuận vào cuối năm. Còn nếu không thì vào đầu năm sau” Thompson nói.

“Chúng tôi có một địa điểm tuyệt vời ở đây, sức chứa của nó còn nhiều hơn cả MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas. Tôi đã từng có trận MMA đầu tiên tại đấu trường này và chúng tôi đã lấp đầy các chỗ ngồi ở đó. Tôi biết chúng tôi có thể. Đó là điều mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện. Chúng tôi muốn có nhiều hơn 1 trận đấu ở phía nam, nó đang được thảo luận với Dana White, mong rằng nó sẽ sớm thành công. Nếu không cũng sẽ rất tuyệt nếu trận đấu được tổ chức ở đấu trường Madison Square Garden.”

Thompson đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH hạng welterweight, anh dính phải chấn thươngMCL trong trận thua trước “The Gorilla” tại UFC Liverpool và anh phải mất 4 tuần để hồi phục chấn thương này. Lawler cũng đang điều trị chấn thương đầu gối trong trận đối đầu với Rafael dos Anjos. Và vì cả hai đều có kết quả thua, “Wonderboy nghĩ rằng đây là trận đấu hoàn hảo cho UFC.

“Với Robbie Lawler, anh ấy đang dính chấn thương đầu gối. Tôi nghĩ anh ấy sẽ treo găng khoảng 1 thời gian ngắn. Hãy gọi cho Robbie Lawler và chúng ta sẽ biết thời gian chính xác. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có 1 trận đấu.”

Mặc dù thua 2 trong 3 trận đấu gần đây, Thompson và Lawler vẫn giữ tên mình trong BXH và chắc chắn tay đấm này sẽ giành được suất tranh đai tại Fight Night card.

Quang Phượng