Võ sĩ MMA Nhật Bản tung mưa đấm knock-out đối thủ sau 4 năm toàn thua trận

(VoThuat.vn) – Tay đấm Takanori Gomi được xem là biểu tượng MMA của Nhật Bản với hơn 50 lần thượng đài. Tuy nhiên trong suốt 4 năm qua, anh toàn nhận thất bại cho đến trận đấu mới nhất vào ngày 29/7 vừa qua.

Tại sự kiện Rizin 11 diễn ra ở Saitama, Nhật Bản vào hôm chủ nhật vừa qua chứng kiến trận đấu rất đáng chờ đợi của võ sĩ MMA nổi tiếng Nhật Bản Takanori. Đối thủ của anh là Melvin Guillard, võ sĩ người Anh.

Takanori lớn hơn đối thủ 4 tuổi, kèm theo đó là kinh nghiệm thượng đài vượt trội. Không mất quá nhiều thời gian để võ sĩ Nhật Bản làm chủ trận đấu. Cả hai võ sĩ đều đã lớn tuổi, do đó họ thi đấu khá cầm chừng, chờ đợi sơ hở của nhau.

Khoảng nửa hiệp 1, Takanori bất ngờ bị trượt chân, suýt ngã. Chờ có vậy, Melvin lao vào định tấn công, tuy nhiên điều đó khiến anh phải trả giá đắt. Takanori tận dụng sự sơ hở của đối thủ trong lúc ra đòn để phản công, tung liên hoàn đấm khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu. Chiến thắng knock-out của Takanori nhận được nhiều lời tán dương của các khán giả nhà.

Sau 6 trận đấu toàn thua cuộc, cuối cùng Takanori mới tìm lại niềm vui chiến thắng sau khi knock-out Melvin Guillard.

https://www.youtube.com/watch?v=jC7ZMKhY5x0

V.Đ