Vệ sĩ của siêu sao bóng đá Neymar gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ với 59 giây

Tại UFC 26 vừa diễn ra, Võ sĩ người Pháp Nordine Taleb đã gây bất ngờ bằng việc hạ knock out đối thủ chỉ bằng một cú đấm.

Khi trận đấu vừa bắt đầu được 59 giây, Nordine Taleb đã ra đòn cực đẹp để hạ knock out đối thủ Danny Roberts. Pha ra đòn này cũng được bình chọn là pha ra đòn đẹp nhất UFC 26 và phần thưởng mà Taleb nhận được là 50.000 đô.

Sau chiến thắng lịch sử này, cái tên Taleb được rất nhiều người tìm kiếm và thông tin khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi Taleb chính là vệ sĩ của siêu sao bóng đá người Brazil Neymar.

Taleb bắt đầu cộng tác với Neymar từ đầu năm 2017 khi tiền đạo nổi tiếng thế giới gia nhập CLB PSG.

Trong quá khứ, Taleb cũng từng không ít lần gây chấn động trên sàn đấu MMA. Anh từng đánh bại Pete Sell ở sự kiện Ring of Combat 38 để giành đai vô địch hạng bán trung. Anh cũng từng đánh bại Li Jingliang, võ sĩ MMA xuất sắc nhất của Trung Quốc, vào năm 2014. Trong sự nghiệp UFC của mình anh cũng đang có thành tích 6 trận thắng và 2 trận thua.

Có lẽ Neymar đã tìm được người bạn đồng hành tuyệt vời, những kẻ xấu muốn tấn công siêu sao này chắc chắn cũng phải dè chừng anh chàng vệ sĩ này.

https://youtu.be/7ss4bo6umDw

Anh Thư