Đối thủ tiếp theo của Buakaw sau trận thua Yi Long là ai?

Sau trận thua trước Yi Long vào ngày 5/11 vừa qua, Buakaw sẽ tiếp tục gặp tay đấm Kulebin ở sự kiện Phoenix Fight Championship diễn ra vào ngày 10/12 tới.

“Thánh Muay” Buakaw dạy Muay Thai cho đặc nhiệm chống khủng bố Liban
Câu chuyện có thật về 21 chiến binh đánh lại đội quân 10.000 người

Hồi đầu tháng 10, Buakaw có chuyến đi đặc biệt đến thủ đô Beirut của Liban để truyền bá môn võ Muay Thai cho lực lượng đặc nhiệm của nước này. Tại đây, anh sẽ trực tiếp huấn luyện võ thuật cho đặc nhiệm Liban. cuộc đột kích bất ngờ của Buakaw sang Beirut là do Liên đoàn Muay Thai Liban chủ động gửi lời mời. Ở Liban, Muay Thai là môn võ cực kỳ được ưa chuộng. Họ xem anh là thần tượng lớn nhất trong bộ môn Muay.

Ngoài huấn luyện võ thuật cho binh sĩ Liban, Buakaw cũng nhận lời thách đấu với một võ sĩ rất nỗi tiếng của Belarus, Andrei Kulebin. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào ngày 10/12/2016 tại thủ đô Beirut.

Andrei Kulebin năm nay 32 tuổi, từng theo học kickboxing, taekwondo trước khi chuyển qua Muay Thai. Anh có 84 trận đấu chuyên nghiệp (thắng 65, thua 19). Ở Belarus, Kulebin là một tượng đài võ thuật. Cuộc chiến với Andrei Kulebin là trận đấu cuối cùng của Buakaw trong năm 2016.

untitled-1

Ngày 5/11 vừa qua, Buakaw đã để thua Yi Long ở trận tái đấu diễn ra trên đất Nam Kinh. Mặc dù thua cuộc nhưng anh vẫn nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ.

V.Đ