Thai Fight 2015: Nhà đương kim vô địch chiến thắng nhọc nhằn bằng luật tính điểm

Trận đấu đầu tiên hạng 68kg là trận đối mặt giữa võ sĩ nước chủ nhà đồng thời là đương kim vô địch năm ngoái Iquezang và võ sĩ Campuchia có biệt danh chiến binh Khơ-Me Pich Seiha.

anh-31

Võ sĩ Thái Lan thi đấu áp đảo với nhiều cú đấm và chỏ nguy hiểm về phía đối phương. Phải đối đầu với nhà đương kim vô địch được đánh giá rất mạnh nhưng Pich Seiha vẫn bĩnh tĩnh phòng thủ và phản đòn quyết liệt.

Ở giây thứ 45, Iquezang có cú đánh chỏ lật trúng đòn đầy nguy hiểm. Đầu hiệp thi đấu thứ 2,  Iquezang liên tiếp thực hiện nhiều cú đá nhằm uy hiếp đối phương nhưng Pich Seiha vẫn phòng thủ quá tốt và duy trì được một thế trận đều, không để đối thủ lấn áp.

Có vẻ như Pich Seiha sử dụng rất ít đòn chân, anh chủ yến sử dụng những cú đấm tay trái cực nhanh và có những đòn đánh chỏ bất ngờ đầy nguy hiểm.

Đầu hiệp thi đấu thứ 3, Iquezang đã không còn thể hiện những cú đánh kỹ thuật cao mà thay vào đó anh sử dụng những cú đá phang ống đơn giản nhằm làm suy giảm thể lực đối phương.

Đáng chú ý, Pitch Seiha đã bị một cú lên gối của Iquezang trúng vào hạ bộ, chắc hẳn võ sĩ Thái Lan sẽ bị trừ điểm vì cú ra đòn này.

Với bộ chân linh hoạt và những cú đánh thiên về độ chính xác, Iquezang kết thúc 3 hiệp đấu với chiến thắng bằng sự tính điểm của trọng tài.

Đây là một trận chiến thắng xứng đáng cho Iquezang nhưng cũng là một trận đấu không tồi cuả võ sĩ người Campuchia Pich Seiha vì tinh thần thượng võ và ý chí không lùi bước của anh.

Tiền thưởng của võ sĩ thắng cuộc trong trận đối đầu này là 210 triệu đồng và 95 triệu đồng cho võ sĩ thua cuộc.

Video trận đấu giữa võ sĩ Iquezang và võ sĩ Campuchia có biệt danh chiến binh Khơ-Me Pich Seiha:

https://www.youtube.com/watch?v=uTn07XQaIBo&feature=youtu.be

VoThuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật những trận còn lại trong đêm Thai Fight Chulachomklao

Trần Tâm