Trump tự tin sẽ thắng nếu đấm bốc với Putin

Trong một cuộc vận động ủng hộ trước thềm bầu cử giữa nhiệm kỳ, Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông hoàn toàn có thể thắng một trận đấm bốc với người đồng cấp Vladimir Putin.

Trước những người ủng hộ ở Minnesota (Mỹ), Tổng thống Trump cho biết bản thân sẽ “đánh tốt” trong một trận đấm bốc giả định với Tổng thống Putin. Theo RT, không phải môn thể thao đấm bốc truyền thống, thứ mà ông Trump nhắc tới là cách truyền thông Mỹ đưa tin về cuộc gặp giữa 2 nhà lãnh đạo.

“Họ muốn tôi làm một trận đấm bốc với ông ấy. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có một trận đấu rất tốt”, ông Trump nói.

Ngay sau đó, vị Tổng thống Mỹ đã tiếp tục chỉ trích việc truyền thông thường xuyên đưa tin giả, làm nức lòng người ủng hộ.

“Với Nga, họ nói ‘ông ta quá hiền’. Còn với Triều Tiên, họ lại nói ‘ông ta quá rắn’. Để tôi nói với các bạn nghe, nếu tôi rắn mặt với người Nga, họ sẽ lại nói ‘ông ta quá rắn’ – họ là những kẻ gàn dở, những kẻ gian trá”, ông Trump tuyên bố.

Được biết, trong cuộc họp báo chung sau thượng đỉnh với người đồng cấp Nga hồi tháng Bảy vừa rồi, Tổng thống Trump cho biết mối quan hệ Mỹ – Nga rất mạnh mẽ và bản thân ông cũng tin vào tuyên bố của Tổng thống Putin rằng Moscow không hề liên quan hay can thiệp vào cuộc Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016. Về phía mình, ông Putin cũng phủ nhận cáo buộc rằng Điện Kremlin thu thập các thông tin không có lợi cho ông chủ Nhà Trắng nhằm phục vụ cho các mục đích chính trị.

Theo Dân Việt