10 triệu USD cho trận đấu Georges St-Pierre và Conor Mcgregor

Do bất đồng quan điểm với UFC, nhà vô địch tạm thời hạng lông UFC Jose Aldo đã hé lộ một số bí mật chưa được công khai của UFC, trong đó đáng chú ý nhất là cặp đấu giữa Conor Mcgregor và Georges St-Pierre (GSP). 

Conor McGregor sẵn sàng làm những điều mà GSP chưa bao giờ làm được
Huyền thoại MMA “GSP” tiếp tục luyện tập dù đã giải nghệ

Trong cuộc trò chuyện qua điện thoại với phóng viên của Forbes, Aldo có đề cập tới trận đấu giữa võ sĩ người Canada GSP và Mcgregor từng được đưa ra bàn đàm phán: “Mcgregor từng đề nghị muốn thi đấu với GSP, tuy nhiên trận đấu này đã không được diễn ra khi võ sĩ người Canada đòi 10 triệu USD trong trận đấu này. Sự đòi hỏi đó đã khiến Dana White (chủ tịch UFC) lắc đầu từ chối đề nghị này”.

hqdefault

Hiện GSP đã hoàn thành các đợt kiểm tra xét nghiệm và chờ kết quả cuối cùng, trước đây Mcgregor đã lớn tiếng tuyên bố sẽ vượt qua GSP và Anderson Silva ở UFC. Tuy nhiên võ sĩ người Ireland này lại thất bại trước Nate Diaz ngay sau phát ngôn đó, mặc dù đã giành chiến trong trận tái đấu võ sĩ này vẫn bị khá nhiều chỉ trích vì không bảo vệ đai vô địch hạng lông và không xứng đáng là nhà vô địch.

conor-mcgregor-vs-georges-st-pierre

Hiện Mcgregor vẫn nuôi ý tưởng giữ hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau, nhưng điều này đã không được UFC chấp nhận và buộc anh từ bỏ một trong hai đai nếu giành chiến thắng ở UFC 205 sắp tới.

Quang Lữ

loading...

languarr