3 nghi thức mê tín kỳ cục nhất trong MMA

loading...

(Vothuat.vn) – Mê tín trong thi đấu đối kháng khá phổ biến trong giới võ sĩ. Tuy nhiên có nhiều võ sĩ nổi tiếng trong MMA thế giới lại có những mê tín khá kỳ lạ.

3. KHÔNG TẮM RỬA TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Matt ‘The Law’ Lindland – Võ sĩ ở bẩn nhất trong MMA

Matt ‘The Law’ Lindland khá nổi tiếng với phong cách thi đấu đầy máu lửa. Tuy nhiên võ sĩ này lại có thói quen không tắm rửa trước khi thượng đài. Trong lần thất trận trước Rampage Jackson, võ sĩ này đã bị Jackson rằng nên tắn rửa trước khi thi đấu.

2. Uống rượu say xỉn quên trời đất trước một tuần thi đấu

Cũng do sở thích quái dị này mà Jon Jones gặp rắc rối với luật pháp

Việc sử dụng rượu bia và chất kích thích trước thường không được các võ sĩ đồng tình. Tuy nhiên cựu vô địch UFC Jon Jones lại không như vậy. Trong chương trình Joe Rogan’s podcast, Jones đã tiết lộ về việc này, Jones nói việc này giúp anh giảm căng thẳng trước khi thi đấu và cũng là một cái cớ nếu anh ta thất bại.

1. Ngậm tăm khi thi đấu

Có khi nào Benson Henderson dùng tăm làm ám khí ?

Đây là điều rất khó tin nhưng nó lại là sự thật, cựu vô địch Benson Henderson khá nổi tiếng với việc ngậm tăm trong khi đang thi đấu. Henderson từng khẳng định đây chẳng phải là một loại bù may mắn gì nhưng đó lại là thói quen của anh sau môt thời gian thi đấu. Võ sĩ này đã cùng với việc ngậm tăm mà giành được đai vô địch thế giới cũng như bảo vệ danh hiệu. Việc này hoàn toàn không sai luật và anh chẳng bị bất cứ hình phạt nào vì thói quen này.

Quang Phượng

languarr