Hết Wilder đến lượt Joshua chế nhạo chiến thắng của Tyson Fury

(Vothuat.vn) – Với chiến thắng TKO, Tyson Fury hoàn toàn thuyết phục với khán giả Mỹ. Tuy nhiên chiến thắng này bị coi là một trò hề đối với các tay đấm chuyên nghiệp.

Sau lời chế nhạo của Deontay Wilder thì đến hôm nay, cựu vô địch Boxing thế giới Anthony Joshua đã bình luận như sau: “Tôi chẳng phải biết nói gì nữa nhưng đấy là điều Fury phải làm, anh ta diễn tốt đấy chứ. Tôi muốn quay lại sàn đấu, so găng cùng những tay đấm yếu hơn. Đấu với một người ở hạng 56 như Tom Schwarz ấy hả? Tôi nghĩ tại sao tôi phải ra ngoài kia thử thách bản thân làm gì cơ chứ?”

Việc Fury chọn Schwarz làm đối thủ đã khiến cho nhiều fan Boxing không hài lòng vì Schwarz là tay đấm hạng 56 trên thế giới được đánh giá bởi trang đánh giá uy tính Boxrec, còn Tyson Fury là tay đấm cùng đẳng cấp với nhà vô địch WBC.

Tuy nhiên nếu đối thủ tới của Fury là Kubrat Pulev thì đây sẽ không còn là một trận đấu dễ dàng nữa. Tay đấm người Bulgaria – Pulev hiện đang giữ thành tích 27 trận thắng và 1 thua, đang đứng trong top 10 tay đấm hạng nặng xuất sắc nhất thế giới. Đồng thời tay đấm người đang nắm giữ đai WBA Inter-Continental. Trong sự nghiệp thi đấu anh chỉ thua duy nhất một trận trước “Tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko.

Dự định trận Fury vs. Pulev sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Sau trận đấu này Fury có quyền đòi hỏi một trận tái đấu với Wilder vào năm 2020, tuy nhiên mọi thứ chỉ mới được đề nghị và không có bất kỳ cuộc đàm phán nào được thông qua.

Quang Phượng

loading...

languarr