Chủ tịch UFC sẵn sàng “lên kèo” trận Justin Bieber và Tom Cruise

loading...

(VoThuat.vn) – Trước thông tin ngôi sao nhạc Pop Justin Bieber thách đấu diễn viên hạng A của Hollywood Tom Cruise, Chủ tịch UFC Dana White mới đây đã lên tiếng cho biết ông sẵn sàng tổ chức trận đấu này.

Justin Bieber gần đây đã đăng một dòng trạng thái lên mạng xã hội, khiêu chiến với ngôi sao Hollywood Tom Cruise. Chủ nhân hit “Sorry” đã viết: “Tôi muốn đối đầu với Tom Cruise trong lồng sắt. Này Tom, ông hãy chấp nhận đối đầu đi, nếu không ông chỉ là kẻ nhút nhát và thật đáng xấu hổ. Đơn vị nào dám đứng ra tổ chức không?”

Kết quả hình ảnh cho justin bieber vs Tom Cruise

Ngay dưới dòng trạng thái, Justin Bieber đã nhắc Chủ tịch Dana White và mới đây Dana White đã chính thức đáp trả yêu cầu của ngôi sao nhạc Pop 25 tuổi. White tiết lộ rằng Bieber đã gọi điện cho ông để nói về trận đấu này. Chủ tịch UFC cho biết nếu cả hai nghiêm túc, UFC sẵn sàng mở đường cho trận đấu “lịch sử” này.

“Tôi nghe người ta bàn tán về trận đấu này. Tôi không biết họ có nghiêm túc không nhưng Justin Bieber đã gọi cho tôi. Tôi không biết vì sao Bieber đòi đánh nhau với Tom. Tôi không nghĩ Tom Cruise sẽ đồng ý vì anh ấy đã gần 57 tuổi. Chẳng ai hơn 50 tuổi mà muốn đánh nhau với một kẻ mới đôi mươi. Nhưng nếu họ chấp nhận, tôi sẵn sàng đàm phán”, Chủ tịch UFC nói. Trước khi chủ tịch Dana White lên tiếng, Conor McGregor cũng từng ra mặt ủng hộ trận này và hứa sẽ tổ chức nếu có thể.

Kết quả hình ảnh cho justin bieber vs Tom Cruise

Justin Bieber sở hữu vài ngón đòn boxing. Nam ca sĩ này từng tập luyện với “Độc cô cầu bại” Floy Mayweather của làng quyền anh. Ngoài ra, ngôi sao 25 tuổi cũng hứng thú về thể loại thi đấu MMA của UFC.

Trong khi đó, ngôi sao của loạt phim “Nhiệm vụ bất khả thi” Tom Cruise từng theo tập môn đô vật. Thời còn ở trung học, nam diễn viên 56 tuổi sớm bộc lộ năng khiếu với môn thể thao này. Sau này khi trở thành diễn viên, Tom Cruise thường vào vai những nhân vật có máu “hành động” rất cao. Dù đã hơn 50 tuổi nhưng anh vẫn tham gia nhiều bộ phim hành động hàng đầu của Hollywood.

Hoài Phương

languarr