Amir Khan sẽ thi đấu vào tháng 7 năm nay

Đối thủ của Amir Khan vào tháng 7 năm nay là ngôi sao người Mexico Saul Alvarez, trận đấu sẽ được diễn ra vào tháng 7 tại T-Mobile Arena, Las Vesgas.

Cách tính điểm của bộ môn quyền Anh bán chuyên
Hai võ sĩ bay ra khỏi lồng bát giác, một người bị thương nặng

Amir Khan đã có những cuộc đàm phán với 2 trong số những tên tuổi lớn của làng Boxing thế giới, Floyd Mayweather và Manny Pacquiao. Nhưng có vẻ như những cuộc đám phán đó chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa có kết quả cuối cùng. Bây giờ đây anh sẽ phải so găng với võ sĩ thuộc hàng top ở hạng cân của anh – Alvarez để giành đai vô địch WBC hạng trung.

“Là nhà vô địch hạng trung thế giới, tôi sẽ so găng với những võ sĩ giỏi nhất. Tôi đang tiến về phía trước để bảo vệ đai vô địch lần đầu tiên của mình”, Calvarez nói. ” 

Amir Khan và Canelo Alvarez
Amir Khan và Canelo Alvarez

Đây sẽ là một thách thức lớn đối với Amir Khan. Trận đấu này sẽ ở hạng cân trung, mà võ sĩ người Anh chưa bao giờ thi đấu tại hạng cân này. Khan bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở hạng cân Lightweight và chỉ có một tăng lên Welterweight vào năm 2014.

Đây sẽ là một sự kiện lớn và một nhiệm vụ lớn dành cho Amir Khan. Nhìn vào thành tích đối thủ của anh, bất kỳ ai cũng phải kiêng nể, 48 trận đấu trong đó có đến 32 trận chiến thắng bằng Knock Out. Alvarez cũng từng đối đầu với Floy Mayweather nhưng thất bại và đó chỉ là thất bại duy nhất trong sự nghiệp của anh cùng với 1 trận hòa.

Canelo Alvarez là một đối thủ khá khó chịu so với Amir Khan.
Canelo Alvarez là một đối thủ khá khó chịu so với Amir Khan.

Golden Boy sẽ quảng bá sự kiện này, đồng thời trận đấu này sẽ được phát trên kênh HBO theo hình thức pay-per-view ở Mỹ.

“Tôi biết Canelo Alvarez là một võ sĩ giỏi và sẽ không bỏ qua cơ hội để so găng với tôi như những người khác”, Amir Khan nói. ” Mục tiêu của tôi là phải luôn luôn đối mặt với những tên tuổi lớn và những võ sĩ giỏi nhất. Đó là lý do tại sao tôi rất thích thú cho trận đấu này. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn đến những đồng đội của tôi và Golden Boy đã tài trợ quảng cáo cho trận đấu này. Tôi biết tôi có tốc độ và khả năng để đánh bại anh ta và sẽ mang đến cho người hâm mộ xứng đáng những gì họ nhận được vào tháng 7″.

languarr