Anderson Silva muốn tái đấu với Nick Diaz

Đã vài tháng kể từ khi huyền thoại Anderson Silva trở lại lồng bát giác ở UFC. Mới đây tay đấm Brazil này tuyên bố muốn tái đấu với Nick Diaz trong trận đấu sắp tới.

Bị GSP từ chối thi đấu Michael Bisping chuyển sang Nick Diaz
Lộ diện những đối thủ tiềm năng dành cho Nick Diaz

Cả hai đã có lần thi đấu ở UFC 183, ban đầu Silva được phân định đã giành chiến thắng, tuy nhiên tổ chức chống Doping của Mỹ lại phát hiện chất cấm trong máu của Silva và Diaz thì bị phát hiện sử dụng cần sa nên kết quả trận đấu không được công nhận.

Anderson Silva tuyên bố muốn tái đấu với Nick Diaz trong trận đấu sắp tới.

Silva công nhận Diaz là võ sĩ thú vị nhất ông từng thi đấu và rất muốn tái đấu với võ sĩ này, đây cũng có lẽ là điều các fan hâm mộ muốn. Silva đã đăng tải trên mạng xã hội như sau: “Tôi tin đây là trận đấu hay nhất trong lịch sử môn thể thao này. Với tất cả sự tôn trọng hay để mọi người thấy nó kết thúc như thế nào. Tôi sẽ chờ câu trả lời của ông”.

Trận đấu này sẽ được khán giả chú ý hay không?

Nick Diaz đã sẵn sàng trở lại lồng bát giác sau án phạt 18 tháng vì dương tính với chất cấm trong trận đấu với Anderson Silva vào năm 2015.

Ban đầu Nick Diaz bị cấm thi đấu đến 5 năm, nhưng với sự kêu gọi của bạn bè và đồng nghiệp mức án của võ sĩ này đã được giảm xuống 18 tháng. Án phạt của Nick Diaz đã hết hiệu lực từ tháng 8/2016 tuy nhiên đến bây giờ vẫn chưa thấy Diaz xuất hiện trong sàn đấu UFC.

https://www.youtube.com/watch?v=D6vhR7rLIcw

Nguyễn Thái

loading...

languarr