(VoThuat.vn) – Ông bầu danh tiếng Bob Arum dự đoán Anthony Joshua sẽ kết thúc sự nghiệp ngay trong năm 2020 sau màn so găng với Kubrat Pulev.

Theo chỉ định của IBF, Anthony Joshua sẽ phải bảo vệ đai trước Kubrat Pulev trong năm 2020. Chia sẻ trên Daily Express, ông bầu huyền thoại Bob Arum dự đoán quyền vương hạng nặng làng quyền Anh sẽ chịu thất bại trước tay đấm người Bulgaria, và rồi giải nghệ ngay trong năm nay.

Bob Arum dự đoán Anthony Joshua sẽ kết thúc sự nghiệp ngay trong năm 2020 sau màn so găng với Kubrat Pulev.

“Năm tới, sẽ không còn Joshua nữa đâu. Mọi người đang hướng mắt về gã Bulgaria (Pulev), cậu ta đang vùi mình tập luyện ở phòng tập của tôi. Để tôi nói điều này với các bạn, Pulev sẽ không thượng đài với thân hình béo ú như Andy Ruiz. Cậu ta sẽ gây sức ép lên Joshua và đủ sức hạ đo ván tay đấm Anh Quốc,” Bob Arum dự đoán.

Về phần Joshua, ngoài trận bảo vệ đai IBF với Pulev, nhà vô địch Olympic 2012 còn phải bảo vệ đai WBO trước Oleksandr Usyk. Dưới góc nhìn của Frank Warren, ông bầu Tyson Fury cho rằng Joshua nên từ bỏ đai IBF lẫn WBO, để hướng đến màn so găng với người chiến thắng ở màn tái đấu Deontay Wilder và Fury.

Người hâm mộ trông đợi trận đại chiến giữa Joshua và người thắng trong cặp đấu giữa Wilder và Fury.

“Nếu tôi là Joshua, tôi sẽ không thượng đài cho đến khi biết người chiến thắng ở trận đấu giữa Wilder – Fury và biến trận siêu đại chiến thành hiện thực. Tôi sẵn sàng để họ tước đai, không so găng với bất kỳ ai cho điều lớn lao hơn, bởi vì đó là những gì người hâm mộ mong muốn được chứng kiến,” Warren nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr