(VoThuat.vn) – Trước thềm trận đấu đánh dấu sự trở lại lồng bát giác của “Gã điên” McGregor với Cerrone, HLV của “Cao bồi” đã tiết lộ bí quyết để giúp anh giành chiến thắng.

HLV của Cerrone, Jafari Vanier, đã nói với MMAJunkie rằng Cerrone có thể kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng nếu anh có thể né được đòn đánh bằng tay trái của McGregor và sống sót qua hiệp đầu tiên.

Cú móc trái đáng sợ của McGregor giáng vào đầu Nate Diaz.

Thành tích của McGregor có lẽ không cần phải bàn cãi (21-3 MMA, 9-2 UFC) và cú móc trái của anh đã từng giáng những đòn đánh trời giáng vào những đối thủ nặng ký như Jose Aldo, Dustin Poirier, Chad Mendes.

Theo Vanier, con bài duy nhất của “Gã điên” là những cú móc trái.

Trong khi đó, Cerrone cũng không phải là một tay đấm dễ chơi với thành tích rất ấn tượng (36-13 MMA, 23-10 UFC) và anh cũng có vẻ chẳng lo lắng gì cho trận đấu sắp tới của mình, Vanier cho rằng “Cao bồi” có nhiều kinh nghiệm và cơ hội chiến thắng hơn khi trận đấu càng kéo dài.

“Nếu nhìn tổng thể, anh ta (McGregor) có nhiều thứ cần phải lo lắng hơn chúng tôi.” Vanier nói trong series phóng sự ngắn của Cerrone: “Chúng tôi có nhiều chiến thắng bằng submission, knock out bằng head kick hơn McGregor. Anh ta chỉ có cú móc bằng tay trái. Có lẽ mọi người chưa từng thấy McGregor thua do submission hay bị vật xuống sàn nhỉ, rất hiếm đúng không. Tôi không ám chỉ rằng Cerrone sẽ đưa trận đấu về hướng đó, tôi chỉ nói rằng anh ta có nhiều thứ cần phải lo lắng hơn chúng tôi.”

Cerrone từng làm “gãy tay” Mike Perry tại UFC 139

Vanier cũng để ý rằng “Gã điên” có xu hướng đánh chậm lại ở những hiệp sau và năng lượng của McGregor rất nhanh cạn do những đòn tấn công liên tục từ cánh tay trái. “Chúng tôi chỉ phải lo lắng về cánh tay trái đó trong hiệp 1. Rất hiếm khi nào thấy Cerrone đuối sức, và sau hiệp 1, McGregor dường như chậm lại, những đòn móc đó có vẻ không còn sức nữa, bộ pháp footwork cũng chậm lại, cánh tay dường như nặng trịch ra. Thấy những điều đó, có lẽ ai cũng đoán được chuyện gì đang xảy ra.”

“Nên điều kiện thắng của chúng tôi là phải tận dụng những thứ đó, phải để ý cánh tay trái và mở to mắt ra trong hiệp đầu. Nếu Cerrone làm được những điều đó, trận đấu sẽ kết thúc sớm thôi.”

Và gần đây trên Twitter của UFC cũng đã đăng một đoạn video promo cho UFC 246 vào ngày 18/1. “Không còn gì tốt hơn để mở đầu cho một thập kỷ mới!”

https://twitter.com/ufc/status/1212456707315486720?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1212456707315486720&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.themix.net%2F2020%2F01%2Fufc-246-watch-conor-mcgregor-donald-cerrone-wrecking-opponents-in-new-promo%2F

Minh Duy


Tin liên quan: