Ben Nguyễn thoát khỏi ác mộng Benavidez, đụng độ Elliott

Theo thông tin từ UFC, võ sĩ gốc Việt  Ben Nguyễn sẽ so găng với Joseph Benavidez tại UFC Fight Night 110 vào ngày 10/6 ở Auckland (New Zealand). Tuy nhiên, Benavidez phải rút lui vì chấn thương. Tim Elliott đã được sắp xếp thay thế.

Tổng hợp những cú “đá phát ngất luôn” trên đường phố
Cú bắt chân lên gối chuẩn từng centimet đánh gục đối thủ

Benavidez bị chấn thương đầu gối hôm thứ 4 vừa rồi. Theo trang FoX Sport cho biết,  Elliott đã liền tự nguyện thay thế Benavidez trong trận đấu với Ben Nguyễn. Benavidez là võ sĩ hàng đầu và rất mạnh ở hạng Flyweight, võ sĩ này đang có 6 trận thắng liên tiếp. Trong suốt thời gian thi đấu ở UFC, Benavidez chỉ chịu thua cuộc trước nhà vô địch Demetrious Johnson sau 2 lần tranh đai. Có thể nói anh hiện là cơn ác mộng ở hạng Flyweight chỉ đứng sau nhà vô địch Johnson.

Ben Nguyen có thể giành chiến thắng trong sự kiện này?

Việc Ben Nguyễn đối đầu với Benavidez là việc vô cùng khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội để võ sĩ gốc Việt này giành bước nhảy vọt trong UFC mặc dù là rất khó. Trong chia sẻ trên trang Facebook, Ben Nguyễn vẫn quyết tâm giành chiến thắng dù đối thủ này chỉ đứng thứ 8 trong BXH  Flyweight.

Tim Elliott giành chiến thắng trước Louis Smolka

Elliott cũng không phải một võ sĩ dạng vừa nhưng anh đang vấp phải 4 thất bại trong 5 trận đấu gần đây nhất. Võ sĩ này cũng đã có dịp tranh đai vô địch trước Johnson. Tuy nhiên kết quả là thất bại bằng tính điểm và kéo dài đến 4 thất bại liên tiếp. Tuy nhiên võ sĩ này từng đánh bại Louis Smolka, người hạ knock-out Ben Nguyen tại UFC Fight Night 91.Elliott cũng là một đối thủ khá mạnh mở đường cho Ben Nguyen tiến vào bXH top 10 võ sĩ hàng đầu ở  Flyweight.

Nguyễn Thái

languarr