(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới Mike Tyson đã có những chia sẻ về 3 lần kết hôn ở những giai đoạn trong cuộc đời mình.

Tyson nói rằng, hiện tại anh thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết khi đã bước vào giai đoạn xế chiều của cuộc đời. Tuy vậy, huyền thoại 53 tuổi đã tạo ra nhiều ngạc nhiên với những thứ anh trải qua, bao gồm cả phụ nữ. Và Daily Star Sport đã có cái nhìn cận cảnh vào đời sống tình cảm cùng những người đàn bà thân cận nhất với anh.

Robin Givens (1988-1989)

Tyson và Givens kết hôn chỉ 11 tháng sau ngày đầu tiên hẹn hò, thời điểm mà tay đấm người Mỹ đang ở có tiếng tăm lớn với sự nghiệp của mình. Theo Tyson, cuộc hôn nhân vội vàng này bắt nguồn từ việc Givens công bố cô đã mang thai.

Tyson trong những ngày tháng vui vẻ cùng Givens.

Và võ sĩ danh tiếng lập tức chi ra 3 triệu bảng để mua một căn hộ xa hoa tại New Jersey dành cho người bạn đời cùng mẹ của cô. Anh còn hào phóng tặng thêm một tài khoản ngân hàng với 6,5 triệu bảng trong đó.

Nhưng rất nhanh sau khi sống chung, cô gái này nói với Tyson rằng mình bị sẩy thai và đệ đơn ly dị, dù hai người vẫn tiếp tục gặp nhau. Sau đó Tyson bắt gặp Givens ở trên giường của ngôi sao Hollywood là Brad Pitt.

“Này anh bạn, đừng đánh tôi, làm ơn đừng đánh tôi.” – Pitt hoảng sợ khi đối mặt với võ sĩ hạng nặng danh tiếng.

“Bạn phải thấy khuôn mặt của anh ta lúc đó. Anh ta giống như đã nhận lễ cầu siêu của mình vậy. Và cũng rất giống với một kẻ say thuốc.” – Tyson viết trong một quyển sách của mình.

Monica Turner (1997-2003)

Tám năm sau Tyson có cuộc hôn nhân thứ 2, với bác sĩ Turner. Cả hai có mối quan hệ khăng khít sau lần đầu gặp nhau năm 1990. Cô liên tục đến thăm anh vài tuần một lần khi Tyson phải vào tù vì vụ án cưỡng bức cô gái 18 tuổi Desiree Washington.

“Võ sĩ thép” đã có những phút giây hạnh phúc bên cạnh Turner.

Sau khi Tyson được thả, hai người chuyển đến Maryland nhưng rồi họ ly hôn vì Turner thú nhận tội ngoại tình 4 năm sau đó. Họ có 2 người con chung là Rayna và Amir.

Lakiha Spicer (2009-hiện tại)

Tyson dùng sự điềm tĩnh trong thái độ mới được hình thành để đối xử với người vợ hiện tại, Spicer. Cả hai đã kết hôn hơn 10 năm sau khi được làm mối bởi bởi ông bầu Don King, nhưng thời gian họ ở bên nhau cũng không được mỹ mãn.

Tyson thừa nhận mình chỉ thực sự chung thủy và thành thật trong 2 năm trở lại đây, trong khi ‘Kiki’ cũng có vấn đề riêng của cô. Người vợ này từng ngồi tù 6 tháng vì lừa gạt 60.000 bảng từ công ty của chính cha mình. Spicer mang thai con Tyson khi ngồi tù và giúp anh cai thuốc khi được thả.

Spicer là một nửa mà số phận dành cho Tyson.

“Tôi rất hạnh phúc khi ở cùng vợ mình, vì tôi không biết làm thế nào để sống sót được nếu thiếu sự giúp đỡ từ cô ấy.” – Tyson nói với tạp chí US People.

Dương Quang


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr