(Vothuat.vn) – Sau khi chứng kiến những gì diễn ra trong trận đấu ngày 22 tháng Hai, Dominic Breazeale không thấy bất cứ triển vọng nào trong cuộc so tài Tyson Fury – Deontay Wilder lần 3 dành cho võ sĩ người Mỹ.

Sự thật là, Breazeale sẽ không thấy ngạc nhiên nếu Fury đánh bại Wilder còn dễ dàng hơn trong trận chiến lần 3 của họ. Tân vương Fury, người đã hạ Wilder bằng knockout kỹ thuật ở hiệp thứ 7 cách đây hơn 2 tháng, có thể sẽ đối đầu với tay đấm 34 tuổi đến từ Mỹ một lần nữa vào ngày 3 tháng Mười tại một địa điểm chưa xác định.

Breazeale từng thất bại trước Wilder.

Breazeale, một nhà phân tích của FOX, đã bị Wilder hạ gục ngay trong hiệp đầu tiên cách đây 11 tháng, vừa có những thảo luận về trận chiến Fury – Wilder trong tập mới nhất của PBC Podcast. Cựu tiền vệ bóng đá của trường đại học Northern Colorado quả quyết rằng anh sẽ không ngạc nhiên nếu Fury (30-0-1, 21 KOs) đánh bại Wilder (42-1-1, 41 KOs) còn thuyết phục hơn ở trận tái đấu tiếp theo.

“Không một chút nào. Tôi đã xem trận đầu tiên của họ và tôi nghĩ rằng Fury đã làm đủ mọi thứ để thắng, thật không may là anh ta đã bị gián đoạn công việc của mình. Nhưng trong trận thứ 2, anh ta đã trình diễn những kỹ năng tuyệt đối, cả sức mạnh lẫn sự nhanh nhẹn. Tôi cho rằng ở trận thứ 3, điều tương tự sẽ diễn ra. Nếu không, Fury thậm chí sẽ đánh bại Wilder còn sớm hơn nữa.”

Tay đấm người Mỹ không cho rằng Wilder sẽ tạo ra bất ngờ ở trận thứ 3.

Breazeale không tin rằng Wilder có thể phục thù thành công sau trận thua đầu tiên của anh ở các giải chuyên nghiệp:

“Không, chúng ta đều biết anh ta có cánh tay phải rất mạnh, đó là tất cả những gì của Wilder. Anh ta đã đạt nhiều thành công chỉ với một cú đấm. Nhưng Fury đủ mánh khóe lẫn kỹ năng để né tránh cánh tay đó rồi tung ra đòn trừng phạt, giống như trong trận gần nhất. Fury đã vào trận với kế hoạch tương tự như tôi đã làm, có điều anh ta to lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Và sau cùng anh ta đã thể hiện tốt hơn tôi.” – Breazeale chia sẻ qua Boxing Scene.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr