(VoThuat.vn) – Anthony Joshua nhận cảnh báo về cuộc chiến với Kubrat Pulev từ Peter Fury.

Anthony Joshua sẽ có cuộc chiến bắt buộc bảo vệ đai IBF trước Kubrat Pulev. Dù tay đấm người Anh được đánh giá cao hơn nhưng theo huấn luyện viên Peter Fury, Joshua phải tập trung và phát huy hết 100% khả năng nếu không muốn phải trả giá.

“Pulev rất láu cá, anh ấy cũng sẽ ở trong trạng thái tốt nhất, và sẵn sàng cho trận chiến này.” Peter Fury nói trên Sky Sports.

Anthony Joshua sẽ có cuộc chiến bảo vệ đai trước Kubrat Pulev.
Anthony Joshua sẽ có cuộc chiến bảo vệ đai trước Kubrat Pulev.

Sau khi khen ngợi những cú đấm và phong cách thi đấu của Kubrat Pulev, Peter Fury cảnh báo Anthony Joshua.

“Đây không phải là 1 trận đấu dễ dàng, nó là 1 cuộc chiến quan trọng. Khi 1 tay đấm quyền Anh nổi tiếng, sẽ có nhiều người mong muốn họ giành chiến thắng, nhưng đó không phải trong trường hợp trận đấu này. Đây là 1 cuộc chiến nguy hiểm với anh ta. Nếu anh ta không giữ 100% sự tập trung, cuộc chiến này có thể trượt khỏi anh ta 1 lần nữa.”

Peter Fury tiếp tục đề cao sự nguy hiểm của Kubrat Pulev: “Anh ta rất mạnh, Nếu anh ta bước lên sàn và làm theo thói quen, anh ấy có thể hạ bạn.”

Kubrat Pulev không phải là đối thủ dễ dàng của Anthony Joshua.
Kubrat Pulev không phải là đối thủ dễ dàng của Anthony Joshua.

Nếu chiến thắng trước Kubrat Pulev, Anthony Joshua sẽ có cơ hội đối đầu với Tyson Fury vào năm sau trong cuộc chiến thống nhất đai, điều kiện là đối thủ dự kiến của anh cũng phải thắng Deontay Wilder.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr