(VoThuat.vn) – Trước những tin đồn Khabib Nurmagomedov giải nghệ sau cái chết của người bố vì COVID-19, quản lý võ sĩ người Nga Ali Abdelaziz đã phải lên tiếng.

Khabib Nurmagomedov vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Dustin Poirier trong trận đấu bảo vệ đai hạng nhẹ tại sự kiện UFC 242 vào tháng 9 năm ngoái. Anh đã không thể rời nước Nga và bỏ lỡ cuộc chiến với Tony Ferguson tại sự kiện UFC 249 vì COVID-19.

Tin buồn đến với võ sĩ người Nga sau khi bố anh, ông Abdulmanap Nurmagomedov nhiễm COVID-19 và qua đời vào đầu tháng này. Đã có hàng loạt những tin đồn về việc Khabib sẽ giã từ sự nghiệp sau cú sốc lớn của cuộc đời rộ lên thời gian gần đây. Mới đây người quản lý của anh là Ali Abdelaziz đã lên tiếng về điều này.

Khabib Nurmagomedov vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Dustin Poirier.
Khabib Nurmagomedov vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Dustin Poirier.

“Tôi chắc chắn Dana [White, chủ tịch UFC] sẽ thông báo cho mọi người biết khi nào Khabib sẽ trở lại sàn đấu.”

“Chúng tôi có 1 sự kiện bom tấn: (Khabib) đấu với Justin Gaethje. 2 trong số những võ sĩ hạng nhẹ hay nhất thế giới thời đại này.”

“Chúng tôi thấy những gì Justin Gaethje đã làm với đối thủ gần nhất của mình. Anh ấy đã phá hủy Tony Ferguson, anh ấy khiến đối thủ của mình trông thật nghiệp dư.”

Cũng theo người quản lý của Khabib Nurmagomedov, khi trận đấu được chờ đợi trên được ấn định thời điểm chính xác, chủ tịch Dana White sẽ thông báo. Ali cũng xác nhận rằng trận đấu đó sẽ diễn ra trong năm nay.

Đây là công việc của Dana White.” Ali: “Tôi không muốn nói thay mặt ông ấy, nhưng bạn sẽ gặp lại Khabib trước khi năm nay khép lại.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr