(VoThuat.vn) – Chris Arreola cho rằng Deontay Wilder sẽ đánh bại Andy Ruiz nếu họ đối đầu trong trận đấu kế tiếp.

Cụ thể, võ sĩ người Mỹ cảm thấy Ruiz (35-2, 22 KOs) dễ bị trúng đòn, và với sức mạnh trong mỗi cú đấm của Wilder (43-2-1, 42 KOs), cựu vương WBC sẽ hạ knockout đối thủ gốc Mexico.

Vào mùa hè năm ngoái, Arreola đã thua trận bằng tính điểm trước Ruiz, nhưng anh từng đánh ngã “Kẻ hủy diệt” trong hiệp 2 của màn đối đầu đó. Arreola cho rằng Ruiz không thể tránh xa phạm vị công kích của Wilder vì võ sĩ 36 tuổi thi đấu tốt khi đối thủ tạo khoảng cách.

Ruiz thắng điểm Arreola hồi tháng Năm năm ngoái.

Điều thú vị là Wilder cũng thể hiện xuất sắc ở cự ly gần, trong 2 trận đấu mới nhất của mình. “Oanh tạc cơ sắt” đã khiến Robert Helenius và Tyson Fury ngã đài bằng những cú ra đòn tay phải tầm gần. Điều này tạo ra mối lo ngại rằng Ruiz gặp nguy hiểm, bất chấp anh thi đấu ra sao.

Hiện tại, vẫn chưa rõ về khả năng Wilder thượng đài cùng Ruiz. Tài năng đến từ Alabama cảm thấy hứng thú với cuộc chạm trán Oleksandr Usyk, trong khi người đại diện Shelly Finkel hy vọng anh so găng cùng Anthony Joshua kế tiếp.

Wilder vừa có màn tái xuất võ đài hạng nặng ấn tượng bằng cách hạ gục Helenius trong 1 hiệp vào cuối tuần trước. Khi được hỏi về kết quả trận Deontay Wilder vs Andy Ruiz, Arreola trả lời Fighthype:

“Wilder sẽ thắng. Lý do là bởi tôi từng đấu với Andy, không phải tôi thiếu tôn trọng cậu ta. Andy đã thắng trận đấu đó, nhưng cậu ấy không đánh bại tôi.

Wilder và Ruiz hứa hẹn tạo ra màn so găng hấp dẫn.

Điểm số là thứ chết tiệt, hãy nhìn vào sự thật. Tôi đã đánh trúng cậu ta bằng những cú chọc thẳng và đòn tay phải. Nếu như Wilder đánh trúng cậu ấy bằng những đòn tay phải như vậy, Ruiz sẽ bị knockout.” – Arreola kết luận.

Kỹ năng boxing của Andy Ruiz:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link