(Vothuat.vn) – Động thái mới nhất từ Floyd Mayweather làm dấy lên khả năng cựu tay đấm người Mỹ sẽ tái xuất trong năm nay.

Trên Instagram cá nhân, Floyd Mayweather cho biết bản thân đã sẵn sàng bay sang Tokyo cho cuộc gặp gỡ với Rizin. “Tôi sẽ sớm bay sang Tokyo, Nhật Bản cho cuộc hẹn với đối tác và Rizin cho một điều gì đó trong năm nay. Đừng rời mắt khỏi tôi nhé,” Mayweather chia sẻ.

Mayweather úp mở ý định tái xuất trong năm nay.

Trong đoạn clip đăng tải, Mayweather còn phô diễn những đòn đấm gió, qua đó gợi mở cho trận giao hữu tiếp theo cùng Rizin. Trước đó, “độc cô cầu bại” từng cộng tác với giải đấu MMA của Nhật Bản, thông qua trận đấu với kickboxer  Tenshin Nasukawa, trong một chương trình đêm giao thừa năm 2018.

Với đẳng cấp chênh lệch, Mayweather dễ dàng hạ gục đối thủ người Nhật ngay hiệp 1. Kết quả này không được tính vào thành tích chính thức của “độc cô cầu bại”, song mang về cho cựu tay đấm người Mỹ số tiền lên đến 9 triệu USD, theo Forbes.

Mayweather từng bắt tay với Rizin trong quá khứ.

Do ảnh hưởng của đại dịch, Rizin chỉ có thể tổ chức đúng một sự kiện kể từ đầu năm là “Rizin 21 – Hamamatsu”, diễn ra vào tháng 2 vừa qua. Hiện tại, giải MMA Nhật Bản đang lên kế hoạch cho 2 sự kiện vào Hè này tại Yokohama, dự kiến vào ngày 9 và 10 tháng 8.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr