(VoThuat.vn) – Colby Covington, Israel Adesanya, Dustin Poirier, Ben Askren và Justin Gaethje đã đưa ra những dự đoán của riêng mình về trận tranh đai hạng bán trung giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal tại sự kiện chính UFC 251- Fight Island.

Như chúng ta đã biết, tâm điểm sự kiện UFC 251 cuối tuần này sẽ là màn so tài giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal cho chiếc đai vô địch hạng cân bán trung (Welterweight). Và trước thềm trận chiến hấp dẫn này, tờ Talksport của Anh đã trích dẫn những dự đoán của Colby Covington, Israel Adesanya, Ben Askren và Justin Gaethje.

Kamaru Usman và Jorge Masvidal sẽ so tài ở trận tranh đai hạng cân bán trung tại UFC 251.
Kamaru Usman và Jorge Masvidal sẽ so tài ở trận tranh đai hạng cân bán trung tại UFC 251.

Israel Adesanya

“Tôi sẽ đặt cửa Usman, đó là chàng trai của tôi.” Adesanya chia sẻ.

“Anh ấy sẽ có 1 trận chiến khó khăn bởi Jorge là 1 con quái vật, tôi cũng là fan của cậu ấy. Nhưng sức mạnh của người Nigeria thì rất khác biệt anh bạn ạ. Tôi đã nhìn thấy người đàn ông đó, Usman không bao giờ bỏ cuộc. Tôi phải đặt cửa Usman.”

Colby Covington

“Jorge Masvidal không gì khác hơn chỉ là 1 gã xoàng.” Covington đánh giá thấp Masvidal.

“Anh ta sẽ bị nhét vào túi đựng xác. Cách duy nhất để anh ấy không bị Marty nhét vào túi đó là bước xuống cùng ‘rona’.”

Đa phần người hâm mộ và các võ sĩ đều tin Kamaru Usman nhỉnh hơn Jorge Masvidal.
Đa phần người hâm mộ và các võ sĩ đều tin Kamaru Usman nhỉnh hơn Jorge Masvidal.

Covington cũng cho rằng Masvidal đã có 1 lý do bào chữa cho thất bại sắp tới của mình là việc nhận thông báo đấu Kamaru Usman chỉ chưa đến 1 tuần trước sự kiện.

“Các bạn, tôi chỉ có một tuần để chuẩn bị.” Covington cho rằng Masvidal sẽ bào chữa như thế sau thất bại.

Ben Askren

“Tôi ghét phải nói điều này. Thật khó chịu khi phải nói điều này nhưng, vâng, tôi nghĩ Usman sẽ giành chiến thắng và điều đó khiến tôi khó chịu.” Askren thừa nhận.

Justin Gaethje

“Nếu phải chọn giữa sống và chết, tôi sẽ tới với Usman.” Nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC nhận định.

Nick Peet

Nick Peet có nhận định trái chiều số đông.
Nick Peet có nhận định trái chiều số đông.

Trái ngược với nhiều bình luận đánh giá cao Kamaru Usman, Nick Peet lại tin UFC đã thiết lập sẵn sân khấu để Jorge Masvidal trở thành nhà vua mới sau khi Conor McGregor tuyên bố giải nghệ.

“1 chiến thắng cho Masvidal.”

“Kamaru Usman là 1 nhà vô địch tuyệt vời nhưng thôi nào! Sân khấu này được thiết lập cho ngôi sao lớn nhất. Conor McGregor không còn ở đây nữa, Jorge Masvidal giờ là ngôi sao lớn nhất trong môn thể thao này.”

“Tất nhiên, tôi sẽ đi cùng Masvidal, dĩ nhiên tôi sẽ chọn nhà vô địch BMF trở thành nhà vô địch hạng cân bán trung của thế giới.” Nick Peet chốt lại.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr