(Vothuat.vn) – Cựu vương hạng nặng Shannon Briggs ấp ủ dự định tổ chức một trận đấu “độc nhất vô nhị” trong làng quyền Anh.

Shannon Briggs – cựu vương hạng nặng WBO là người đầu tiên hé lộ về sự trở lại của Mike Tyson. Thông tin này được cựu tay đấm sinh năm 1971 chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên EsNews hồi tháng 2 vừa qua.

Briggs muốn bắt cặp Tyson chống lại anh em nhà Klitschko.

Đúng như chia sẻ của Briggs, Mike Tyson đã thông báo kế hoạch tái xuất quyền Anh vào đầu tháng này. Trong buổi trò chuyện trên Instagram Live, Briggs tiết lộ đang ấp ủ kế hoạch đánh đôi cùng Mike Tyson, với đối thủ được chọn là anh em nhà Klitschko:

“Tôi có trao đổi với Tyson. Chúng tôi đang đề cập đến chuyện này. Nếu chúng tôi có thể mang ý tưởng thành hiện thực, trận đấu sẽ được triển khai.

Sẽ tốt hơn nếu thi đấu đôi, Tyson và Briggs chạm trán anh em nhà Klitschko, hoặc để David Haye thay thế Wladimir cũng được. Thi đấu đôi đúng nghĩa đen, giống như đô vật Mỹ vậy,”

Briggs từng nếm mùi đau thương trước Vitali ở trận tranh đai WBC hạng nặng hồi tháng 10/2010.

Trong sự nghiệp thi đấu, Briggs giành tổng cộng 60 trận thắng sau 68 lần thượng đài, với 53 lần thắng knock-out. Gần đây nhất, cựu vương WBO xuất hiện dưới vai trò cố vấn cho Logan Paul ở màn so găng với KSI.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr