(Vothuat.vn) – Tâm điểm của làng quyền anh thế giới lúc này không gì khác là trận tái đấu được xem là đáng chú ý nhất nửa đầu năm 2020 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder.

Đây không chỉ là một màn thư hùng hấp dẫn về mặt chuyên môn với sự góp mặt của hai “nhà vô địch” đích thực, mà nó còn được đốt cháy bởi bầu không khí đậm chất thù địch của cả hai từ trước khi trận đấu này diễn ra.

Và sau cùng, kẻ chiến thắng đã lộ diện, đó là Tyson Fury. Theo đó ở hiệp đấu thứ 7, anh đã hạ gục đối thủ của mình bằng knockout kỹ thuật, qua đó trở thành chủ nhân mới của danh hiệu WBC danh giá trong làng quyền Anh hạng nặng.

Fury vừa có niềm vui nhân đôi

Niềm vui bây giờ chắc chắn là đang ngập tràn đối với Fury và những người yêu mến tay đấm người Anh. Và có lẽ niềm vui của anh sẽ càng được nhân lên gấp nhiều lần với số thù lao kếch xù mà võ sỹ này sẽ được nhận.

Cụ thể thì Fury sẽ được đảm bảo nhận ít nhất 25 triệu bảng. Ngoài ra, anh sẽ còn nhận được thêm phần trăm tiền bản quyền truyền hình. Dưới đây là những thông tin cụ thể mà đại diện của anh – Bon Arum chia sẻ:

“Doanh thu chính trận đấu đến từ số lượng người xem truyền hình trả tiền, theo thống kê hiện nay có gần 2 triệu người đăng ký xem trận đấu”.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr