(Vothuat.vn) – Dana White tin rằng lời chấp nhận khiêu chiến mới đây trên Twitter của Conor McGregor là với Khamzat Chimaev, nhưng nhà báo ESPN đã vào cuộc và cho ra một kết quả khác.

Không có gì bí mật khi danh tiếng của McGregor ở một cấp bậc khác trong thế giới UFC, mỗi cử động của anh đều gây được sự chú ý từ truyền thông. Gần đây, “Gã điên” đã đăng một dòng trạng thái gồm 2 từ trên mạng xã hội khiến cộng đồng xôn xao.

Lời tiếp nhận khiêu chiến đang gây chú ý của McGregor.

Một nhà báo đã kéo xuống phần cuối của phát biểu trên và làm sáng tỏ nó với Dana White trong chương trình UFC Vegas 5 vào thứ Sáu. Và vị chủ tịch quyền lực này đã đưa ra phản ứng của mình: “Đúng vậy, đó là với Khamzat. Anh ta đã đăng nó. Tôi muốn Nate Diaz, Masvidal, hoặc McGregor tham gia trận đấu và McGregor nói ‘Tôi đồng ý’. Mọi chuyện là như vậy.”

Về việc khiến trận đấu trên diễn ra, White lại không có hứng thú vào lúc này.

“Không. Nghe này, Conor đã giải nghệ và việc của cậu ấy bây giờ là ngồi xuống, xem xét diễn biến trong năm nay rồi quyết định làm gì tiếp theo. Các bạn biết rằng cậu ấy muốn trận đấu với Khabib, nó diễn ra vào ngày 24 tháng Mười, hãy chờ xem.”

Chủ tịch UFC đang che giấu về một đối thủ lớn của “Gã điên”?

Tuy vậy, nhà báo của ESPN là Ariel Helwani đã tự mình đào sâu hơn vào sự việc trên và tìm ra một kết quả khác với câu trả lời từ chủ tịch UFC.

Kết quả điều tra của nhà báo ESPN.

“Tôi đã nói chuyện ngắn gọn với McGregor hôm nay. Anh ấy xác nhận lời ‘đồng ý’ của mình không phải là với Khamzat Chimaev, dù nó đã được khẳng định trước đây. Tuy vậy, anh ấy từ chối nói nhiều hơn về chi tiết sự việc.”

Và mọi chuyện cho thấy nhiều khả năng Helwani đã đúng khi sau đó, McGregor đã đăng lại dòng trạng thái trên, nhưng bằng tiếng Phi-líp-pin.

Lời đồng ý bằng tiếng Phi-líp-pin của McGregor.

Hành động bí ẩn này của ngôi sao UFC có thể đang ám chỉ một trận chiến sắp tới với tay đấm người Phi-líp-pin Manny Pacquiao, khi mà 2 võ sĩ này đã nói chuyện về cuộc đối đầu giữa họ nhiều năm qua. Dù vậy, sự thật bên trong nó thì không ai biết rõ, cho đến khi những người trong cuộc đưa ra lời khẳng định.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr