(Vothuat.vn) – Jake Paul đã có chiến thắng thuyết phục trước nhà cựu vô địch hạng trung UFC, Anderson Silva.

Tại Desert Diamond Arena cuối tuần qua, Jake Paul có lần thứ 6 bước lên sàn boxing. Đối thủ của anh lần này là Anderson Silva, cựu vô địch hạng trung (middleweight) của UFC. Đây được xem là thử thách lớn nhất của ngôi sao Youtube 25 tuổi người Mỹ.

Tuy nhiên thực tế trên sàn đấu thế trận ngay sau tiếng còng khai cuộc đều nằm trong tầm kiểm soát của Jake Paul. Thậm chí tay đấm sinh năm 1997 suýt có thể hạ knockout đối thủ đến từ Brazil ở hiệp cuối cùng. Sau 8 hiệp, cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng thuyết phục cho Jake Paul (77-74, 78-73, 78-73).

Jake Paul đối đầu với Anderson Silva cuối tuần qua.
Jake Paul đối đầu với Anderson Silva cuối tuần qua.

Chiến thắng của Jake Paul như một câu trả lời đanh thép cho những phát biểu của Chủ tịch UFC Dana White dành cho anh năm 2021. Khi đó người đứng đầu UFC mỉa mai, võ sĩ 25 tuổi chỉ biết bắt nạt những ông già hết thời và không dám gọi những cái tên còn đủ sức thi đấu đỉnh cao như Anderson Silva.

“Tôi đảm bảo với bạn điều này: Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy Jake Paul gọi Anderson Silva ra ngoài đó đâu,” White tuyên bố. “Tôi thề với các bạn điều đó.” 

Với thực tế trên sàn boxing cuối tuần qua, Jake Paul đã chứng minh cho mọi người thấy anh không chỉ dám đấu mà còn chiến thắng thuyết phục Anderson Silva.

Jake Paul suýt knockout Anderson Silva ở hiệp 8.
Jake Paul suýt knockout Anderson Silva ở hiệp 8.

Dĩ nhiên là một ngôi sao Youtube như Jake Paul sẽ không bỏ qua cơ hội để gửi đến Chủ tịch Dana White một lời nhắn sau chiến thắng vừa rồi.

“Dana? … Dana? … Dana?” Paul nói sau trận thắng. “Ông bạn đã nói rằng tôi sẽ không làm điều này và giờ tôi đã làm nó. Tuy nhiên ông bạn giờ lại đang trốn tránh. Ông ta đang cố gắng làm tất cả mọi thứ để cản đường tôi, phá hoại các cuộc chiến của tôi. Ông ấy ghét tôi, ghét những thứ tôi làm. Tôi đang bật mí công việc kinh doanh của ông ta và bây giờ chúng ta cần liên kết với nhau để xây dựng một Hiệp hội võ sĩ thống nhất nhằm giúp các võ sĩ UFC, tất cả các võ sĩ MMA, cả quyền anh được trả lương cao hơn, chăm sóc sức khỏe lâu dài. Đó là một dự án lớn, mà tôi muốn thực hiện trong suốt sự nghiệp cảu mình kể từ khi gặp quản lý Nakisa. Tôi đã nói điều đó với anh ấy ngay ngày đầu tiên: Tôi muốn thành lập một liên minh cho các võ sĩ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link