Israel Adesanya: “Khi chiến đấu, Anderson Silva rất hoang dã”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya đã gửi những lời cảnh báo đến Jake Paul trước thềm màn đọ sức với Anderson Silva. 

Cụ thể, Israel Adesanya đưa ra lời khuyên cho Jake Paul: “Người anh em Jake Paul này, cậu phải cẩn thận. Đó là lời khuyên chân thành của tôi. Nếu chấp nhận đấu với Anderson Silva, cậu phải nhập trận với một tinh thần nghiêm túc và không được mất tập trung bất kỳ giây phút nào. 

Anderson Silva là một bậc thầy trong chiến đấu và là người rất giỏi kiểm soát tâm trí đối thủ. Ngoài đời thì Anderson Silva là một người thân thiện, khiêm tốn và dễ gần. Tôi rất quý mến anh ấy. 

Tuy nhiên, khi chiến đấu, Anderson Silva rất hoang dã. Anh ấy là người trưởng thành từ các cuộc đấu đá đường phố, người anh em Jake Paul à. Anderson Silva đã lớn lên từ các khu ổ chuột Brazil (Favelas) và anh ấy sẽ không khoan nhượng với cậu đâu“.

Israel Adesanya đã có những phát biểu trước thềm màn so găng giữa Jake Paul và Anderson Silva.

Về Israel Adesanya, anh năm nay 33 tuổi, đã từng trải qua 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa, Marvin Vettori và mới đây nhất là Jared Cannonier.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr