(VoThuat.vn) – Ryan Garcia mong muốn cuộc đại chiến với Gervonta Davis diễn ra càng sớm càng tốt.

Ở sàn đấu boxing hạng nhẹ, dù không nắm giữ các đai vô địch thế giới nhưng rõ ràng Davis và Garcia là hai ngôi sao nổi bật nhất. Thậm chí, nhà vô địch tuyệt đối Devin Haney cũng không tạo ra sức hút lớn như họ.

Dĩ nhiên, nếu “Tank” và “Tia chớp” so găng trên võ đài, nó sẽ trở thành một trong những trận đấu được chờ đợi nhất ở môn quyền Anh. Hai tài năng sáng giá của nước Mỹ đã được liên kết đối đầu từ lâu, nhưng một thỏa thuận cuối cùng vẫn chưa được xác nhận.

Garcia yêu cầu được so tài cùng Davis.

Trong tuần này, Garcia đã lên tiếng về cuộc đọ sức được chờ đợi nhất của hạng nhẹ và được BoxingInsider dẫn lời: “Tôi muốn đấu với Tank và anh ta cũng vậy. Đây là trận chiến làng boxing cần ngay lúc này.”

Thực tế, lời tuyên bố của Garcia có lý lẽ riêng của nó. Sau khi những cuộc thượng đài được kỳ vọng nhất trên thế giới như Tyson Fury vs Anthony Joshua hay Errol Spence vs Terence Crawford chưa thể diễn ra, người hâm mộ thực sự cần một “cuộc đại chiến” ở thời điểm hiện tại.

Garcia nói thêm: “Tôi chấp nhận mọi điều khoản bên phía mình, và đã chỉ thị cho những người trong đội hoàn thành chính xác yêu cầu được đưa ra. Fan hâm mộ xứng đáng được chứng kiến trận đấu, môn thể thao này cần trận đấu.

Hai ngôi sao sáng nhất hạng nhẹ đều chưa từng thua trận.

Đã đến lúc có một cuộc thảo luận thật sự về quyền của võ sĩ trong môn boxing chuyên nghiệp. Tôi muốn trận đấu này, vì sự nghiệp, phát ngôn và sức khỏe tinh thần của mình.

Những người chịu trách nhiệm có thể khiến trận đấu diễn ra. Tôi đang yêu cầu thay mặt cho những người thật sự yêu môn võ này trên khắp thế giới.” – võ sĩ 24 tuổi khẳng định.

10 phút về kỹ năng boxing của Ryan Garcia:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link