(VoThuat.vn) – Nam diễn viên Will Smith chia sẻ về động thái của Floyd Mayweather đối với mình sau sự việc gây sốc ở lễ trao giải Oscars 2022.

Smith đã trải qua những ngày tháng không mấy vui vẻ sau vụ việc anh gây ra hồi cuối tháng Ba. Ở buổi trao giải Oscars 2022, tài tử 54 tuổi nhận giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Nhưng sau đó, Smith còn gây chú ý hơn khi bước lên sân khấu và vung cú tát rất mạnh vào mặt người dẫn chương trình Chris Rock. Nguyên nhân là bởi nghệ sĩ hài này đã trêu đùa quá trớn người vợ mắc bệnh của anh.

Các võ sĩ boxing tỏ ra thích thú với “cú ra đòn” của Smith.

Gần đây, sau bộ phim mới “Emancipation”, Smith đến tham sự một sự kiện ở khách sạn The London và gặp ngôi sao boxing Mayweather. Diễn viên kỳ cựu người Mỹ bất ngờ tiết lộ rằng Mayweather đã liên tục gọi điện cho mình trong 10 ngày để an ủi sự việc ở buổi trao giải Oscars.

“Tôi muốn nói một điều về Floyd. Chúng tôi đã gặp nhau, dù chúng tôi có biết nhau nhưng chưa bao giờ là những người bạn.

Rồi ngay sau sự kiện Oscars, cậu ta đã gọi cho tôi liên tục trong vòng 10 ngày. Cậu ấy nói ‘Ay, anh biết anh là nhà vô địch đúng không?’ Anh làm rất tốt. Anh là nhà vô địch, tôi muốn anh nghe thấy giọng nói của tôi khẳng định điều đó.

Cậu ta gọi như thế mỗi ngày, giống như cậu ấy sẽ ở đó mãi mãi vậy.” – Smith trả lời phỏng vấn TMZ Sport.

Smith cảm kích vì lời động viên của “Gã lắm tiền”.

Smith hầu như không bao giờ nhắc đến vụ “cú tát” hồi đầu năm. Anh đã công bố một video với lời xin lỗi vào tháng Bảy. Vậy nên, việc diễn viên này đề cập chi tiết đến nó khiến nhiều người ngạc nhiên.

Về phần Mayweather, võ sĩ 45 tuổi cho biết anh rất thích bộ phim mới của Smith.

“Emancipation tạo ra sức hút về một thời đại quan trọng trong lịch sử. Bộ phim đã giữ tôi trên ghế ngồi trong suốt cả buổi chiếu.” – Huyền thoại boxing người Mỹ cho biết.

10 phút về kỹ năng boxing của Floyd Mayweather:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link